Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phiên bản ‘Bống bống bang bang’ cho mẹ và bé

Với vũ điệu diệt khuẩn ngộ nghĩnh, các bà mẹ có thể biến giờ tắm thành thời gian vui đùa thú vị cùng bé.

Khoảng thời gian tắm cho bé sẽ trở nên thú vị hơn nếu mẹ và bé cùng thực hiện vũ điệu diệt khuẩn.

Vũ điệu ngộ nghĩnh của nhãn hàng sữa tắm kháng khuẩn Bioré là câu chuyện vui nhộn và đầy màu sắc về mẹ con dũng sĩ diệt khuẩn Kiyota cùng các chiêu thức độc đáo để bảo vệ dân làng Ninja khỏi vi khuẩn quấy phá. Chiêu thức diệt khuẩn của anh hùng Kiyota với bốn màu riêng biệt: đỏ, xanh, lam, tím không chỉ đánh bại lũ vi khuẩn đáng ghét, mà còn giúp làng Ninja luôn trong lành và thơm mát.

sua tam khang khuan Biore anh 1
MV Vũ điệu diệt khuẩn với hình ảnh đáng yêu và giai điệu bắt tai khiến bé phải lắc lư.

 

Chỉ sau vài ngày ra mắt, nhân vật dụng sĩ diệt khuẩn Kiyota cùng những chiêu thức Ninja tiêu diệt vi khuẩn đáng yêu trong MV Vũ điệu diệt khuẩn đã "đốn gục" trái tim của các bà mẹ và em nhỏ.

Các bà mẹ nhanh chóng truyền tai nhau bí quyết này trên diễn đàn: “Tối nào mình cũng bật Vũ điệu diệt khuẩn khi pha nước tắm cho bé. Bé nhà mình thích bài này lắm, cứ nhạc lên là nhún nhảy theo”.

Một bà mẹ khác cho biết: “Gần đây, em hay tập bài này với bé, vừa tạo cơ hội để hai mẹ con đóng kịch như dũng sĩ Kiyota tiêu diệt vi khuẩn, vừa tranh thủ tập cho bé tự làm sạch cơ thể".

sua tam khang khuan Biore anh 2
MV Vũ điệu diệt khuẩn cùng điệu nhảy tắm táp nhanh chóng được các bà mẹ chia sẻ trên diễn đàn.

 

Điệu nhảy Ninja vui nhộn, dễ thuộc, dễ làm theo sẽ giúp các mẹ biến giờ tắm cùng bé thành khoảng thời gian vui chơi đầy thú vị. Với Vũ điệu diệt khuẩn, nhãn hàng Bioré trở thành bạn đồng hành cùng mẹ trong quá trình giáo dục con trẻ về sức khỏe làn da.

Bé yêu sẽ thích thú với việc tắm táp hơn, đồng thời biết tự bảo vệ và chăm sóc cơ thể sạch khuẩn. Thời gian mẹ vui đùa cùng bé rất quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng trẻ. Vì vậy, các mẹ hãy tận dụng từng khoảnh khắc, ngay cả thời gian tắm ít ỏi để chăm sóc bé tốt hơn.

sua tam khang khuan Biore anh 3
Bé và mẹ sẽ có những giờ tắm vừa vui vẻ, vừa bổ ích với Vũ điệu diệt khuẩn.

Bioré là một trong những nhãn hàng sữa tắm kháng khuẩn hàng đầu Nhật Bản, sạch khuẩn đến 99,9% nhờ hoạt chất kháng khuẩn o-Cymen-5-ol. Với công nghệ bọt mịn da SPT kết hợp cùng 4 mùi hương trái cây dễ chịu, mẹ không còn phải bận tâm về mối lo sữa tắm sẽ làm khô da bé - nguyên nhân khiến trẻ khó chịu và lười tắm.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm