Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phía Johnny Trí Nguyễn khẳng định không giao đấu với võ sư Flores

Quản lý của diễn viên Việt kiều cho biết không có chuyện võ sư Flores đến võ đường Liên Phong tỷ thí với Johnny Trí Nguyễn.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về thách đấu trong võ thuật Nam diễn viên khẳng định nếu thi đấu mà bỏ qua yếu tố cân nặng, điều lệ thì không công bằng.

Võ sư Flores vừa trở lại Việt Nam đã được khán giả quan tâm, tò mò vì thông tin sẽ đến gặp và tỷ thí với diễn viên Johnny Trí Nguyễn tại TP.HCM. 

Theo các nguồn tin, Flores và Johnny Trí Nguyễn đã có cuộc trò chuyện và hai bên cũng thống nhất gặp mặt để thảo luận một số điều kiện cho cuộc giao đấu. 

Johnny Tri Nguyen giao dau vo su Flores anh 1
Johnny Trí Nguyễn mở lò võ Liên Phong từ khi về nước.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing.vn, người đại diện của Johnny Trí Nguyễn khẳng định nam diễn viên chưa gặp Flores và cũng không có cuộc giao đấu nào giữa hai người trong tuần tới.

Trả lời câu hỏi về khả năng Flores đến giao lưu tại võ đường Liên Phong, người đại diện cho hay: "Cũng có thể người quản lý của võ đường đã nói chuyện với Flores nhưng chưa có gì chắc chắn".

Trước đó, trong bài phỏng vấn với Zing.vn, Johnny Trí Nguyễn không đánh giá cao cách thách đấu và chiến thắng của Flores với hai võ sư Việt Nam là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh. Theo anh, đấu võ thì phải tuân theo quy định về cân nặng, luật lệ thì mới công bằng. Anh chỉ ủng hộ cách giao đấu trên võ đài mới đúng tinh thần thể thao.

Khi được hỏi về phản ứng nếu Flores thách đấu, Johnny Trí Nguyễn cho biết sẽ mời lên võ đài.

Chuẩn võ sư Flores có mặt tại Hà Nội cách đây vài ngày. Tại đây, ông gặp gỡ và ăn tối cùng một số người bạn yêu võ thuật, trong đó có nam ca sĩ Tuấn Hưng. 

Tuấn Hưng tiết lộ cả hai trở thành bạn bè nhờ cùng sở thích, đam mê võ thuật. Điều anh ấn tượng ở Flores chính là tính cách điềm đạm, chín chắn. Theo nam ca sĩ, chuẩn võ sư đặc biệt yêu thích các món ăn và nét đẹp truyền thống của Việt Nam.

Johnny Tri Nguyen giao dau vo su Flores anh 2
Phía Johnny Trí Nguyễn khẳng định không giao đấu với Fores.

Năm 2017, Pierre Francois Flores đến Việt Nam và muốn thách đấu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của Nam Huỳnh Đạo. Lý do vì ông nghi ngờ thứ kung-fu bịp bợm mà Chưởng môn Kiệt biểu diễn trước học trò.

Khi tới Hà Nội, võ sư Đoàn Bảo Châu ngỏ ý muốn giao lưu võ học với Flores. Hai bên đồng ý giao đấu với tư cách cá nhân. Sau khi tỷ thí với võ sư Đoàn Bảo Châu, Flores tiếp tục giao đấu với võ sư Trần Lê Hoài Linh.

Kết thúc hai trận tỷ thí này, Flores vào Sài Gòn, tìm gặp Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt tuy nhiên phía Nam Huỳnh Đạo đã đóng cửa, không tiếp ông. 

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí