Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phi Thanh Vân sốc nặng trước vụ người nâng ngực bị ném xác

Người đẹp không tưởng tượng nổi lại có chuyện bác sĩ thẩm mỹ làm chết người rồi ném xác xuống sông phi tang và cô chia sẻ kinh nghiệm bản thân để vừa đẹp, vừa an toàn.

Nhiều ngày qua, vụ việc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Mạnh Tường lái xe chở xác bệnh nhân bỏ xuống sông Hồng khiến dư luận rất bức xúc. Hiện tại, xác của người phụ nữ xấu số vẫn chưa được tìm thấy.

Là một người từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở rất nhiều bộ phận trên cơ thể, khi nghe thông tin về sự việc này, Phi Thanh Vân đã rất choáng váng. Cô chia sẻ: “Khi đọc thấy thông tin, tôi cảm thấy rất sốc. Ngỡ ngàng hơn nữa là sự việc này lại xảy ra với một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Vị bác sĩ này chắc hẳn rất tự tin vào bản thân mới đứng ra đảm nhận ca mổ. Thế nhưng, khi bệnh nhân bị sốc phản vệ dẫn đến cái chết, thay vì đi tự thú, họ lại đưa ra một cái kể hoạch tỉ mỉ chẳng khác gì trong phim.

Nếu như người chồng không phát hiện tờ biên nhận, không biết mọi thứ như thế nào. Việc đưa ra kế hoạch vứt xác như thế thật tàn nhẫn, vô lương tâm và không có tính người.

Đối với gia đình người phụ nữ, đây là một sự mất mát rất lớn. Thậm chí, bây giờ trong tài khoản cô ấy có 100 tỷ đồng đi chăng nữa cũng không thể nào đổi lại được mạng sống".

Là một người từng theo đuổi con đường làm đẹp bằng "dao kéo" trong suốt 4 năm để có được vẻ ngoài như hiện tại, Phi Thanh Vân hiểu rõ được những nguy cơ một người có nhu cầu làm đẹp phải đối mặt. Cô nói: “Tôi được mọi người gọi là "nữ hoàng dao kéo" nhưng thật sự trên cơ thể tôi chỉ có 2 cuộc giải phẫu lớn phải gây mê, còn tất cả đều gây tê. Khi gây mê, vấn đề sốc thuốc phản vệ có khả năng xảy ra rất cao. Nó làm cho người bệnh bị tím tái, ngưng nhịp tim dẫn đến tử vong nhanh. Thế nên, trước khi bước vào một ca phẫu thuật lớn, bác sĩ thường tiến hành những xét nghiệm để đảm bảo cơ thể người bệnh có thể trải qua được ca phẫu thuật.

Bản thân khi làm đẹp, tôi luôn ý thức phải chọn những bệnh viện lớn, các bác sĩ có tên tuổi, phòng trường hợp xảy ra bất trắc để có thể được cấp cứu kịp thời. Làm đẹp là để hoàn thiện hơn và để sống đẹp chứ không phải để chết ở dưới sông Hồng”.

Dù sự việc gây chấn động giống như một hồi chuông cảnh báo cho những người phụ nữ muốn “lột xác” bằng "dao kéo", Phi Thanh Vân vẫn cho rằng, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là điều rất bình thường.

Cô thẳng thắn: “Có nhiều lý do để một người phụ nữ chọn giải phẫu thẩm mỹ. Ai cũng mong muốn mình trở nên đẹp nhất trong mắt người yêu hay chồng. Tuy nhiên, các chị em trước khi quyết định làm đẹp phải tìm hiểu thật cẩn thận.

Tôi biết có những người vì ham làm đẹp, qua nước ngoài làm một lượt từ đầu đến chân, cho đến khi ra khỏi thẩm mỹ viện cả người chẳng khác gì vừa bị đụng xe. Quan trọng là phải biết sức chịu đựng của bản thân tới đâu, đừng bao giờ đùa với sức khỏe và phải biết điểm dừng.

Đó là chưa kể đến việc sau khi phẫu thuật, người làm đẹp còn phải đối mặt với rất nhiều chuyện. Họ phải bồi bổ, kiêng cử rất nhiều để trở lại bình thường. Cũng có người khi xét nghiệm không có gì trở ngại nhưng sau phẫu thuật lại nảy sinh vấn đề, cơ thể của họ từ chối tiếp nhận dị vật đưa vào. Tất nhiên việc tháo ra sẽ khiến cho cơ thể không thể được như ban đầu. Lúc đó đúng là tiền mất tật mang.

Hiện tại, kinh tế đang suy thoái nên đồng tiền khi đưa ra sử dụng bất kỳ ai cũng phải cân nhắc và suy nghĩ. Đắt nhất không đồng nghĩa với tốt nhất, thế nên, mình phải tìm hiểu, không nên nóng vội. Những chị em muốn làm đẹp hãy nghĩ mình đã không đẹp trong một thời gian dài, đợi thêm một chút nữa cũng không mất mát gì. Mất vài tháng để tìm hiểu thêm còn hơn là mất luôn quãng đời còn lại”.

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí