Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phi Thanh Vân bật khóc trong họp báo của Trà Ngọc Hằng

Nữ diễn viên không cầm được nước mắt khi xem Trà Ngọc Hằng diễn một đoạn nhỏ trong sitcom "Khi mẹ làm cha" ở buổi họp báo chiều 12/3.

Phi Thanh Van khoc anh 1
Chiều 12/3, Trà Ngọc Hằng tổ chức họp báo ra mắt dự án phim sitcom do chính mình sản xuất và thể hiện vai chính mang tên Khi mẹ làm cha. Đây là hoạt động đánh dấu sự trở lại của chân dài 8X sau chia tay bạn trai đại gia. Cô và "con gái màn ảnh" đến Nhà thiếu nhi quận 4 (TP.HCM) trên siêu xe mui trần.
Phi Thanh Van khoc anh 2
Dự án của Trà Ngọc Hằng khai thác đề tài được nhiều người quan tâm thời gian gần đây là làm mẹ đơn thân trong xã hội hiện đại. Đóng vai con gái cô trong phim chính là cháu gái ngoài đời của cô. Trước đây, thậm chí nhiều người lầm tưởng cô bé chính là con gái của người mẫu.
Phi Thanh Van khoc anh 3
Tham gia sự kiện có nhiều nghệ sĩ là bạn bè thân thiết của Trà Ngọc Hằng, trong đó có Phi Thanh Vân. Sau ồn ào chia tay chồng trẻ, diễn viên Cô gái xấu xí cũng đang đóng hai vai trò làm mẹ và làm ba của con trai nhỏ.
Phi Thanh Van khoc anh 4
Khi xem Trà Ngọc Hằng diễn lại một phần của phim sitcom, Phi Thanh Vân đồng cảm với nội dung và tình cảm của phim nên không ngăn được cảm xúc, khóc nức nở.

 

Phi Thanh Van khoc anh 5
Chia sẻ về dự án này, Trà Ngọc Hằng mong muốn xã hội có góc nhìn đúng mực, đồng cảm và trân trọng những khó khăn, nỗ lực mà những người mẹ đơn thân đã và đang bước qua.

 

Phi Thanh Van khoc anh 6
Sitcom Khi mẹ làm cha được khởi quay từ tháng 12/2016 và dự kiến phát sóng từ cuối tháng 3/2017. Ngoài ra, dự án còn có các hoạt động giải trí, cộng đồng khác lần lượt sẽ được Trà Ngọc Hằng giới thiệu.

 


Nguyễn Thành - Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc