Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phí Phương Anh cãi nhau gay gắt với ‘chị gái’ Khánh Hiền

Trong phim ngắn cùng Noo Phước Thịnh, Phí Phương Anh và Khánh Hiền đóng vai cặp chị em có sở thích đặc biệt là cãi nhau.

Momfie - Troi oi me toi cung selfie anh 1
Cả 2 được giao vai thứ chính trong phim ngắn “Momfie - Trời ơi mẹ tôi cũng selfie”. Cũng như bao chị em khác, cặp đôi này có sở thích là cãi nhau mọi lúc mọi nơi.
Momfie - Troi oi me toi cung selfie anh 2
Phí Phương Anh gây ấn tượng với gương mặt thanh tú cùng khả năng giao tiếp khéo léo. Bước ra từ The Face, nữ quán quân thường tìm đến với các dự án phù hợp để rèn luyện khả năng diễn xuất.
Momfie - Troi oi me toi cung selfie anh 3
Sau phim ngắn đầu tay cùng Mai Ngô, Lilly Nguyễn và Tóc Tiên, cô đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Trong lần thứ 2 tái ngộ màn ảnh nhỏ, Phí Phương Anh chia sẻ mình rất hồi hộp. Ban đầu diễn cũng run, nói lắp bắp nhưng nhờ sự động viên và giúp đỡ của cả ê-kip, Phương Anh đã thêm tự tin.
Momfie - Troi oi me toi cung selfie anh 4
Trong phim, quán quân mùa đầu tiên The Face có mẹ là NSND Ngọc Giàu, anh Hai là Noo Phước Thịnh. Phương Anh chia sẻ Noo là thần tượng mà cô yêu mến từ lâu. Trong lần hợp tác thứ 2, anh khá vui tính nên giúp cô đỡ mệt mỏi, hồi hộp. “Tôi từng đóng vai người yêu của anh Noo trên sân khấu, cảm giác có người quen tham gia cùng giúp mình đỡ căng thẳng hơn rất nhiều. Trong Momfie, Phương Anh được làm em gái út nên được anh Hai khá chiều chuộng (cười)”.
Momfie - Troi oi me toi cung selfie anh 5
Khánh Hiền từng có nhiều kinh nghiệm với phim ảnh, đạt khá nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.Cô khá quen mặt trong các bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Taxi em tên gì”… Lần này cô được đạo diễn Quang Huy chọn làm chị Ba trong gia đình vui nhộn.
Momfie - Troi oi me toi cung selfie anh 6
Là người có kinh nghiệm trong việc diễn xuất, cô cũng hỗ trợ và hướng dẫn thêm cho “em gái” Phí Phương Anh. Trong thời gian quay bộ Momfie, Khánh Hiền đang mang thai đứa con đầu lòng với người chồng Việt kiều. Tuy vậy nữ diễn viên luôn rạng rỡ, tràn đầy năng lượng và nghiêm túc với công việc của đoàn phim.
Momfie - Troi oi me toi cung selfie anh 7
Bộ tứ vui nhộn NSND Ngọc Giàu, Noo Phước Thịnh, Khánh Hiền, Phí Phương Anh sẽ mang đến một bộ phim ngắn về tình cảm gia đình ấn tượng, ý nghĩa.
Momfie - Troi oi me toi cung selfie anh 8
Poster chính thức phim ngắn online “Momfie - Trời ơi mẹ tôi cũng selfie”.Phim sẽ được giới thiệu trên fanpage Oppo Vietnam lúc 20h ngày 4/1/2017.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh