Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phí Phương Anh ấn tượng với trang phục oversize

Quán quân The Face mùa đầu được lựa chọn là gương mặt thể hiện những thiết kế từng gây ấn tượng ở sàn diễn thời trang Nhật Bản.

Phi Phuong Anh an tuong voi Em Hoa anh 1
Phí Phương Anh vừa thực hiện bộ ảnh quảng bá bộ sưu tập Em Hoa của nhà thiết kế Công Trí, bộ sưu tập từng được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Tokyo vào tháng 3 vừa qua.
Phi Phuong Anh an tuong voi Em Hoa anh 2
Quán quân The Face mùa đầu trong trang phục suông, rộng, đính hoạ tiết hoa độc đáo thể hiện hình ảnh ấn tượng. Thậm chí, một số tấm ảnh còn mang ý nghĩa trừu tượng, nhưng thu hút người xem bởi bối cảnh thiên nhiên và bố cục lạ mắt.
Phi Phuong Anh an tuong voi Em Hoa anh 3
Bộ sưu tập với tông màu trắng, đen chủ đạo, lấy cảm hứng từ những gánh hàng hoa ban sớm của giám khảo Project Runway Vietnam từng tạo dấu ấn trên sàn diễn tại Nhật. Các thiết kế mang âm hưởng hiện đại nhưng vẫn giữ được hồn Việt.
Phi Phuong Anh an tuong voi Em Hoa anh 4
Trưởng thành từ The Face mùa đầu, Phí Phương Anh là một trong những người mẫu được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng. Để làm mới hình ảnh, chân dài không ngại thay đổi diện mạo với mái tóc tém ngắn.
Phi Phuong Anh an tuong voi Em Hoa anh 5
Với cơ thể "mình hạc xương mai" đúng tiêu chuẩn của thời trang cao cấp, Phí Phương Anh khoác lên mình những thiết kế oversized, lọt thỏm giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.
Phi Phuong Anh an tuong voi Em Hoa anh 6
Một trong những thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Em Hoa.
Phi Phuong Anh an tuong voi Em Hoa anh 7
Nếu những góc máy rộng làm nổi bật sự chơi vơi của bản thể Em Hoa giữa vùng đất đá khô cằn và mặt biển xanh, thì những cú zoom cận cảnh và cắt gọt bố cục mang đến chất cảm mới lạ cho các thiết kế kỳ công.
Phi Phuong Anh an tuong voi Em Hoa anh 8
Những bông hoa thêu 3D được cắt tỉa và đính kết tỉ mỉ.
Phi Phuong Anh an tuong voi Em Hoa anh 9
Với biểu cảm tinh tế và cách tạo dáng mềm mại, Phí Phương Anh khá thành công trong việc kết nối và “bắt nhịp” với nhiếp ảnh gia.

 Minh Tâm

Ảnh: Tuấn FR

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao