Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phi Nhung sẽ xây ngôi nhà chung cho người đồng tính nữ

Tài sắc vẹn toàn, có khả năng kiếm tiền, được bạn bè và khán giả yêu quý, sống hết lòng vì người thân, vậy nhưng Phi Nhung bảo mình luôn thấy cô đơn và khó tìm một tấm chồng.

Cuộc sống thiếu thốn tình cảm, vật chất từ bé buộc Phi Nhung phải mạnh mẽ trên con đường mưu sinh, sự nghiệp nhưng không giúp chị bớt nhạy cảm. Bao năm nay, Phi Nhung vẫn sống bình dị, khép kín. Bước xuống sân khấu, chị lại trở về với cảm giác bơ vơ, lạc lõng, thậm chí tự ti đến mức không có ý định kết hôn

Chị chia sẻ với TGVH: “Vợ chồng hay con cái đều là duyên phận. Đời này tôi chỉ biết ca hát và sống hết mình với ca hát nên chuyện chồng con để dành kiếp sau vậy”.

Không dám chơi với người cao hơn mình

Phi Nhung cho biết, chị có kinh nghiệm đứng trên sân khấu 20 năm, nhưng vẫn không thể dạn dĩ chia sẻ nỗi lòng hay tiếp xúc với đám đông. Ngay cả chơi với bạn, Phi Nhung cũng rất cẩn trọng, chỉ gần gũi những người có hoàn cảnh, điều kiện kinh tế như mình: “Ai cao hơn tôi không dám nhìn tới”. Với đồng nghiệp và các khán giả yêu mến mình, Phi Nhung cũng hạn chế tiếp xúc.Chị luôn cảm thấy có bức tường vô hình ngăn mình với họ.

Sau giờ diễn, Phi Nhung về nhà ngay chứ không tụ tập đi chơi, ăn uống như nhiều đồng nghiệp. Ngày bé, Phi Nhung phải tự chăm sóc bản thân thì đến giờ, khi đau ốm, chị vẫn tự lo thuốc thang. Kể cả những hoạt động vui chơi như xem phim, mua sắm Phi Nhung cũng đi một mình. Mỗi khi buồn, chị có thói quen lái xe ra ngoài thành phố ngắm cảnh hoặc sẽ đi tìm mua tượng Phật về nhà trưng. Ca sĩ Quang Lê hay đùa với Phi Nhung: “Bà này như bị tự kỉ ấy”.

Phi Nhung bảo mình chưa bao giờ hết mặc cảm của một đứa con không có cha mẹ bên cạnh. Đó cũng là lý do chị hay lo lắng thái quá, có tâm lý bất an và phòng bị trước mọi tình huống cuộc sống. Phi Nhung sợ rằng những ưu tư khó chia sẻ của mình khiến người thân, bạn bè thêm lo lắng. Có lẽ vì thế mà trước giờ Phi Nhung chỉ thích hợp sống một mình và không có ý định kết hôn.

Kiếp cô đơn

Từ khi về nước đến giờ, khán giả gần như chưa từng thấy bóng dáng một người đàn ông bên cạnh Phi Nhung. Hơn nữa, chị lại tuyên bố không lấy chồng, sinh con dẫn đến nhiều tin đồn về giới tính của nữ ca sĩ này. Phi Nhung cũng biết được những đàm tiếu xung quanh mình. Chị bảo, mọi người nói gì tôi cũng được, nói xấu cũng không sao vì giữa họ và tôi không ràng buộc tình cảm, trách nhiệm. Tuy nhiên, Phi Nhung sẽ rất giận nếu nghe những điều này từ bạn bè, người thân mình.

Hiện tại, Phi Nhung có đến 19 người con nuôi.
Phi Nhung tiết lộ chị từng trải qua 3–4 mối tình nhưng không thể vì lời đồn đại mà công khai chuyện riêng tư. Hơn nữa, chị có nhiều bạn bè là người đồng tính và rất đồng cảm với họ. Theo Phi Nhung, les hay không les (những người có xu hướng tình dục đồng giới nữ) không phải là vấn đề to tát cần đem ra bàn luận vì như thế là thiếu tôn trọng những người đồng tính. Phi Nhung còn có ước mơ, sau khi lo xong việc học cho các con sẽ xây một ngôi nhà dành cho những người bạn đồng tính. Chị muốn họ có chỗ nương tựa khi về già.

Phi Nhung và người quản lý rất thân thiết, gắn bó với nhau không rời nên xuất hiện tin đồn yêu đồng giới. Chị giải thích: “Làm gì có chuyện đó. Cô ấy kém tôi 4, 5 tuổi, nhiệt tình giúp đỡ mọi việc cho tôi nên tôi coi như em. Nếu nhìn như thế mà nói yêu nhau thì tôi chắc yêu nhiều lắm. Ở Mỹ, tôi còn có hai đứa em gái nuôi, ban đầu là fan, giờ coi như người nhà. Tôi ốm, nằm viện thì các em vào chăm sóc, lo lắng cho tôi không khác gì chị gái. Bạn bè chơi với tôi đều là tình nghĩa. Tôi chơi với ai thì gắn bó và hết lòng nên nếu đã chơi thì họ cũng thương tôi vô cùng”. 

http://thegioivanhoa.com.vn/the-gioi-sao/showbiz-viet-nam/45577001/phi-nhung-se-xay-ngoi-nha-chung-cho-nguoi-dong-tinh-nu/

Theo Bích Hằng/Thegioivanhoa

Bạn có thể quan tâm

Giải trí