Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phi Nhung nhận 2 ca sĩ nhí làm con nuôi

Khác với 19 đứa con trước của giọng ca “Tựa cánh bèo trôi”, hai bé Thiên Ngân và Thu Hiền đều xuất phát từ các cuộc thi hát nên được cô chỉ dạy thêm để theo đuổi nghệ thuật.

Thu Hiền xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí nằm trong đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang còn Thiên Ngân đến từ cuộc thi Solo cùng Bolero. Nữ ca sĩ cho biết, hoàn cảnh của 2 em đều không may nên cô muốn giúp đỡ để cải thiện cuộc sống cho các bé.

Phi Nhung và 2 cô con gái nuôi mới.

Phi Nhung và 2 cô con gái nuôi mới.

Cả Thiên Ngân và Thu Hiền đều đã lớn, lại có đam mê âm nhạc và từng đi thi hát nên Phi Nhung quyết định đào tạo thêm cho 2 em. Mỗi lần lưu diễn ở nước ngoài, giọng ca Chiếc áo bà ba đều dẫn theo hai con để giới thiệu với khán giả. Cô đã quay MV Mùa xuân hạnh phúc cùng Thiên Ngân và Thu Hiền trước đó.

Không chỉ đi hát, thời gian qua Phi Nhung còn mở nhà hàng chay ở TP HCM. Hơn nửa năm, nhà hàng làm ăn phát đạt, Phi Nhung dùng tiền lời từ việc kinh doanh và tiền có được từ việc chạy show để nuôi 19 đứa con nhỏ. 

Ngoài ra, cô còn đến bệnh viện lớn để nấu cơm chay cho các bệnh nhân nghèo mỗi tháng. Cô tâm niệm, những gì mình tạo dựng được đều sử dụng cho công việc thiện nguyện vì cuộc sống của Phi Nhung không còn nhiều mối bận tâm khác.

Tấn Beo đến

Tấn Beo đến chung vui cùng Phi Nhung.

Không chỉ đi hát, Phi Nhung còn tích cực đóng phim và diễn kịch, Cô vừa mới trở lại phim trường sau một thời gian vắng bóng vì bận chạy show nước ngoài. Nữ ca sĩ hoàn thành xong vai chính trong bộ phim Hy sinh đời trai đóng cùng Tấn Beo. Phim do Lưu Huỳnh đạo diễn và nam diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất. 

Trong tháng 8, Phi Nhung tổ chức live show tri ân khán giả. Đây là show riêng thứ 2 của cô ở quê nhà sau chương trình Sol vàng - Thương một người dưng được tổ chức vào năm ngoái. Trong tháng 9, Phi Nhung tiếp tục mang đêm nhạc này vòng quanh nước Mỹ.

Ngọc Nguyên

Bạn có thể quan tâm