Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phi Nhung mong Hồ Văn Cường thay đổi

Giọng ca hải ngoại cho biết cô dạy Hồ Văn Cường ở vai trò người mẹ. Nữ ca sĩ muốn con nuôi trưởng thành, thay đổi.

Ngày cận Tết, Phi Nhung khiến mọi người bất ngờ khi có những chia sẻ thể hiện sự không hài lòng về con nuôi Hồ Văn Cường. Cụ thể, cô nói thẳng những điểm chưa tốt của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 như lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình, có biểu hiện "mắc bệnh ngôi sao".

Phi Nhung khong hai long Ho Van Cuong anh 1

Phi Nhung nâng đỡ Hồ Văn Cường từ nhỏ.

Sau dòng trạng thái của nữ ca sĩ, nhiều ý kiến trái chiều để lại ở phần bình luận. Một bộ phận khán giả ủng hộ Phi Nhung. Số khác cho rằng chuyện gia đình không nên mang lên mạng xã hội hoặc đồng cảm với cách sống, thói quen của một bộ phận giới trẻ hiện nay như Hồ Văn Cường.

Trước phản hồi của khán giả, Phi Nhung tiếp tục nêu quan điểm của mình trong cách dạy con. Cô nhắn nhủ: "Yêu cho roi cho vọt". Cô cho rằng việc khán giả cổ vũ thần tượng khi họ chưa hoàn hảo cũng là hại nghệ sĩ.

"Cuộc sống của nghệ sĩ không chỉ tồn tại trên sân khấu, không phải toàn hào quang và tiếng vỗ tay đâu. Những lúc vấp ngã, tai nạn, khủng hoảng, không có gia đình, đồng đội bên cạnh, nghệ sĩ dựa vào ai?

Thương nghệ sĩ thì đừng đẩy họ vào ngõ cụt. Một comment, like bấm xong là quên, nhưng suy nghĩ để lại trong đầu họ không như vậy. Có bao nhiêu ngôi sao nhí khi trưởng thành vẫn giữ được hào quang? Một phần là do họ quá tin vào sự 'ủng hộ vô điều kiện' của khán giả", Phi Nhung nói.

Phi Nhung cho biết cô đang trách mắng Hồ Văn Cường ở vai trò người mẹ và chấp nhận mất hình ảnh vì mong muốn con nuôi thay đổi, sống tốt hơn.

"Trong giới showbiz muốn hại nhau, người ta khen, nịnh, đưa nhau lên mây, chứ không la mắng, để người đó sửa sai đâu. Những người đang xúi Cường mạnh mẽ, tự tin, có đi cùng Cường quãng đường bằng nửa tôi bây giờ?", Phi Nhung chia sẻ thêm.

Phi Nhung khong hai long Ho Van Cuong anh 2

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung.

Trong khi đó, Hồ Văn Cường đã gửi lời xin lỗi mẹ nuôi. "Con sẽ cố gắng thay đổi bản thân. Chỉ cần mẹ chỉ dạy con, con sẽ tiếp thu và sửa đổi để tốt hơn, không khiến mẹ buồn lòng nữa. Nhưng hãy cho con thời gian mẹ nhé", quán quân Vietnam Idol Kids 2016 bày tỏ.

Hồ Văn Cường giải thích: "Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện. Con cũng muốn được hòa nhập nhưng sự tự ti khiến con không thể hòa nhập với môi trường xung quanh. Con không mắc bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm".

Chia sẻ với Zing, Hồ Văn Cường cho biết luôn biết ơn mẹ nuôi. "Giai đoạn khó khăn nhất của em là lúc vỡ giọng. Nhưng may mắn, thời gian khó khăn ấy cũng trôi qua nhanh. Em chỉ mất hơn một năm luyện thanh và ổn định giọng hát. Nhờ mẹ Phi Nhung chỉ dẫn, luyện thanh với giáo viên, giọng hát của em đã tốt hơn", Hồ Văn Cường cho biết.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần cùng về quê đón Tết?

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi. Anh từng tham gia Người ấy là ai.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí