Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phi Nhung mời Dương Triệu Vũ tham gia live show tại Mỹ

Nhiều nghệ sĩ khác như Thái Châu, Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên, Chí Tài cũng sẽ góp mặt trong live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Phi Nhung.

Sau live show kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên Tình yêu bất tận tại TP HCM diễn ra thành công, Phi Nhung cùng ê-kíp mang live show đến khán giả hải ngoại trong những ngày cuối tháng 9.

Ca sĩ Phi Nhung và Dương Triệu Vũ xem lại kịch bản chương trình.

Kịch bản chương trình có thay đổi thành phần khách mời để phù hợp với lịch làm việc của các nghệ sĩ. Tuy nhiên, buổi biểu diễn vẫn giữ những gì đặc sắc nhất gửi đến khán giả. 

Dương Triệu Vũ sẽ xuất hiện trong chương trình đặc biệt của Phi Nhung. Nam ca sĩ cho biết anh rất vui khi được đàn chị mời hát trong live show ý nghĩa này.

“Từ năm 13-14 tuổi tôi gặp chị Phi Nhung tại Mỹ. Lúc ấy, chị đã là một ngôi sao được nhiều khán giả yêu quý. Sau này đi hát cùng nhau, tôi vẫn xem chị ấy như người thân trong gia đình hơn là đồng nghiệp” – em trai Hoài Linh chia sẻ thêm.

Ngoài Dương Triệu Vũ, live show 20 năm ca hát của Phi Nhung còn có sự tham gia của các khách mời song ca: Thái Châu, Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên... Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ cải lương, nghệ sĩ hài được khán giả yêu thích như Chí Tài.

Phan Nhật Phi

Bạn có thể quan tâm