Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phí Minh Long lặng lẽ lên tuyển, từ chối phỏng vấn báo chí

Thủ thành Phí Minh Long là một trong những cái tên đến sớm ở ngày hội quân tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Campuchia chiều nay (29/8).

Mạc Hồng Quân tin rằng mình chơi không quá tệ Tiền đạo Mạc Hồng Quân của Than Quảng Ninh tin rằng bất kỳ cầu thủ nào được HLV Mai Đức Chung triệu tập lên đội tuyển Việt Nam đều là người xứng đáng.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 1
Minh Long đến khách sạn lúc hơn 14h trong khi giờ hội quân tuyển Việt Nam là trước bữa tối lúc 18h. Thủ thành của Hà Nội FC ăn mặc thoải mái và mang khá nhiều hành lý cho một chuyến tập trung đội tuyển ngắn ngày.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 2
Minh Long đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận sau những sai lầm trong màu áo U22 Việt Nam ở SEA Games 2017. Nhiều ý kiến từ chính lãnh đạo VFF phản đối thủ thành trẻ tuổi này có mặt ở đội tuyển Việt Nam.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 3
Trước những chỉ trích, Minh Long chỉ im lặng. Anh từ chối trả lời phỏng vấn báo chí, cố gắng làm thủ tục nhận phòng thật nhanh rồi đi lên.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 4
Giống như Minh Long, Mạc Hồng Quân cũng bị nhiều người chỉ trích vì phong độ kém. Có lãnh đạo VFF còn nói “gọi Minh Long lên để đào tạo, tích lũy kinh nghiệm thêm thì hiểu được chứ gọi Hồng Quân thì không thể giải thích nổi”.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 5
Dù bị chỉ trích nhiều, Hồng Quân vẫn khá thoải mái. Anh bình tĩnh trả lời phỏng vấn và tin rằng mình xứng đáng có mặt ở đội tuyển Việt Nam.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 6
Một học trò cũ của HLV Mai Đức Chung là Nghiêm Xuân Tú cũng được triệu tập. Ông Chung chính là người đã đưa Xuân Tú trở lại với bóng đá chuyên nghiệp hồi năm 2013 khi còn dẫn dắt FLC Thanh Hóa.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 7
Bộ đôi của Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết (áo đen) và Đoàn Văn Hậu (áo trắng). Đây là lần thứ 2, tài năng 18 tuổi được gọi lên tuyển. Anh là điểm sáng hiếm hoi của U22 Việt Nam ở SEA Games vừa qua.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 8
HLV Mai Đức Chung đến khách sạn lúc khoảng 15h. Ông sẽ chỉ cầm quân tuyển Việt Nam duy nhất 1 trận. Hiện VFF đang nỗ lực tìm kiếm HLV kế nhiệm Hữu Thắng. Với ông Chung, đây là lần thứ 5 HLV này “chữa cháy” cho các đội tuyển Việt Nam.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 9
HLV thể lực Martin Forkel gần như không được nghỉ ngơi suốt thời gian qua. Ông liên tục làm việc với U20 Việt Nam, U22 Việt Nam và tuyển Việt Nam.
Phi Minh Long lang le len tuyen Viet Nam anh 10
Một số “fan” nữ tới tận khách sạn đội tuyển tập trung, chờ hàng tiếng đồng hồ để chụp ảnh với Tuấn Anh.

Thanh Hà

Bạn có thể quan tâm

Đoàn Văn Hậu Bóng đá Việt Nam Thể thao