Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phi đoàn trực thăng Mỹ giải cứu người rơi xuống khe núi hẹp

Các phi hành đoàn trực thăng ở Mỹ phối hợp cứu người đàn ông rơi xuống khe đá ở hẻm núi Middle Elden. Clip về cuộc giải cứu ban đêm táo bạo này được lan truyền trên mạng xã hội.

Cuộc giải cứu người mắc kẹt ở khe núi đá vào ban đêm Một người đàn ông rơi xuống một kẽ hở cao, hẹp ở hẻm núi Middle Elden (Mỹ) được khẩn trương giải cứu ngay trong đêm.

Theo bài đăng trên Twitter của Bộ An toàn Công cộng Mỹ (Department of Public Safety - DPS), vào ngày 10/11, một người đàn ông rơi xuống vách đá và kẹt giữa kẽ đá hẹp ở hẻm núi Middle Elden (thành phố Flagstaff, Arizona, Mỹ). Đội AZDPS Ranger 1 và 56 thành viên phi hành đoàn của DPS đã hỗ trợ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Coconino trong công cuộc giải cứu nạn nhân.

Ngày 19/11, đoạn video về cuộc giải cứu táo bạo vào đêm ngày 10/11 được đăng tải, cho thấy người đàn ông kẹt giữa khe núi đá cao và hẹp. Anh ngừng ngã sau khi cố định được tư thế bằng cách dang rộng tay và chân.

giai cuu nguoi roi xuong vach nui anh 1
Nạn nhận được cứu thoát khỏi khe núi đá một cách an toàn. 

Đội cứu hộ khẩn cấp giải cứu nạn nhân vì anh cảm lạnh và bị chuột rút. Phi hành đoàn trực thăng DPS hạ một người cứu hộ lên mặt đá. Người cứu hộ buộc người đàn ông mắc kẹt bằng dây đeo và cả 2 được kéo lên từ kẽ hở đến trực thăng một cách an toàn. Các đơn vị cứu hộ đã có thể bảo vệ an toàn cho nạn nhân khi trở lại trực thăng và anh này không bị thương.

Khách đuối nước trên tàu du lịch chạy quanh Đông Nam Á

Hành khách 10 tuổi người Singapore được phát hiện nằm bất động trong hồ bơi của một tàu du lịch khi tàu đang cập cảng ở đảo Langkawi (Malaysia).

Doanh nhân Ấn Độ bị bắt vì giả làm phi công ở sân bay

Ăn mặc như phi công, người đàn ông Ấn Độ được hưởng các đặc quyền như dễ dàng đi qua an ninh sân bay, nâng cấp ghế ngồi. Tuy nhiên, nhân viên sân bay đã lật tẩy trò giả mạo này.

Uyên Hoàng

Theo KPHO-TV

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch Du lịch