Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phi cơ chở Ban thư ký APEC đáp Đà Nẵng giữa trời mưa to

Chiếc Boeing B737-800 của hãng hàng không SilkAir chở giám đốc Ban thư ký APEC đã đáp ở sân bay Đà Nẵng vào sáng nay 4/11.

Máy bay Boeing số hiệu chuyến bay MI632 cất cánh từ Singapore và hạ cánh ở sân bay tại Đà Nẵng lúc 10h30 sáng nay. Được biết phi cơ chở giám đốc điều hành Ban thư ký APEC Allan Bollard.

May bay cho ban thu ky APEC anh 1
Máy bay chở giám đốc điều hành Ban thư ký APEC đáp ở Đà Nẵng ngày 4/11. Ảnh: Hải An.

SilkAir trực thuộc hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines (SIA) nhưng không hướng đến phân khúc giá rẻ. Đây là hãng chuyên bay các chuyến bay ngắn và trung bình trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Một số ý kiến từng đề nghị 2 thương hiệu này sáp nhập nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được.

Máy bay chở ông Allan Bollard đáp ở Đà Nẵng khi trời vẫn đang mưa lớn.

Tối 3/11, một chiếc máy bay loại nhỏ mang số hiệu N762MS đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.  

Dù cách xa tâm bão khoảng 500km, khu vực Đà Nẵng vẫn có mưa to và gió mạnh. Một số banner dựng trên các tuyến đường cũng bị gió quật ngã. Đà Nẵng cùng những địa phương ven biển như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 9. 

Theo dữ liệu của Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), chiếc máy bay Gulfstream Aerospace GVI đời 2011 với số đăng ký N762MS thuộc về chuỗi cửa hàng bán lẻ Wal-mart (trụ sở tại Mỹ).

Trong khi đó, danh sách người phát biểu trong Hội nghị CEO APEC có Phó Chủ tịch Điều hành của Wal-mart International, ông Scott Price.

Trong hôm nay 4/11, cuộc họp của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC), hoạt động đầu tiên của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã diễn ra.

Hành trình 11 ngày và 5 nước châu Á của Tổng thống Donald Trump Ngày 3/11, Tổng thống Donald Trump đã bắt đầu chuyến công du 11 ngày đến Hawaii và 5 nước châu Á. Đây là chuyến đi dài nhất của một tổng thống Mỹ đến châu Á trong 25 năm qua.

Hải An - Cảnh Toàn

Bạn có thể quan tâm

Thế giới