Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phép màu đổi đời cô gái có vết chàm lớn trên mặt

Bố của Thơm thốt lên: "Không thể tin được" khi thấy con gái trở về với gương mặt xinh đẹp, vết chàm lớn biến mất sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Đức Thị Thơm, 21 tuổi, quê Thái Bình, sinh viên năm cuối học viện Tài chính, Hà Nội. Cô vừa trở về sau khi tham gia chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống với diện mạo khác xưa rất nhiều.

Thơm bị chàm trên mặt từ khi mới sinh, lớn lên, vết chàm ngày càng lan rộng. Cô kể, thời học mẫu giáo luôn không nằm trong danh sách được diễn văn nghệ.  Lớn lên một chút, cô hiểu được lý do: ''Vì gương mặt mình không được sáng như các bạn".

Cô gái Nam Định không nhận ra mình khi lột xác nhờ thẩm mỹ

Sau khi được các bác sĩ phẫu thuật chỉnh sửa xương hàm và một số bộ phận cơ thể, Vũ Thanh Quỳnh đến từ Nam Định đã thành người đẹp.

Quá trình thay đổi nhan sắc của Đức Thị Thơm.

Học ngành ngân hàng, một công việc yêu cầu về ngoại hình, Thơm rất trăn trở. Cô luôn mong có phép màu làm thay đổi cuộc sống. Khi biết tin chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống có mặt tại Việt Nam, Thơm hy vọng được sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày 17/10/2014, cô lên đường sang Hàn Quốc sau khi nhận được vé mời từ chương trình, thời gian 3 tháng, kinh phí tài trợ 50.000 USD.

Tại Hàn Quốc, Thơm được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng trước phẫu thuật. Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá độ ẩm, sự săn chắc làn da của Thơm khá tốt. Sắc tố da xanh, đen xuất hiện dày đặc là nguyên nhân chính gây ra vết chàm trên mặt cô. Trong quá trình phẫu thuật, bên cạnh tẩy vết chàm, các bác sĩ nâng mũi để gương mặt cân đối hơn.

"Không thể tin được" - bố cô thốt lên trong lần đầu gặp con gái sau thời gian cô đi Hàn Quốc. Giờ đây, cùng với Thanh Quỳnh tại Nam Định, Thơm có gương mặt xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Điều kỳ diệu này khiến cô hạnh phúc và tự tin trong chặng đường mới.

 

Change Life - Thay đổi cuộc sống được phát sóng trên VTV2. Đây là chương trình truyền hình thực tế về sự kỳ diệu từ đôi bàn tay của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, giúp những người không may mắn về ngoại hình do bẩm sinh hay tai nạn trở nên đẹp hơn.

Cuộc lột xác của chàng trai xấu xí ở Tiền Giang

Có một tuổi thơ không may mắn, Trần Vũ Phương còn luôn mặc cảm về ngoại hình. Tuy nhiên, anh đã thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật.

Phan Trai Úc

Clip VTV

Bạn có thể quan tâm