Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phe của Messi cay cú khi Ronaldo giành quả bóng vàng

Tranh cãi gay gắt giữa phe ủng hộ Messi với bên cổ vũ Ronaldo lại nổ ra như thường lệ, sau khi CR7 cân bằng số bóng vàng với M10.

Qua bong vang 2017 anh 1
Hầu hết fan Barca và Messi đều không hài lòng với kết quả bầu chọn. Nhiều tài khoản trên Twitter lan truyền bản liệt kê cho thấy Messi dẫn đầu các chỉ số thi đấu quan trọng, nhằm chứng minh M10 xứng đáng hơn CR7.
Qua bong vang 2017 anh 2
Tài khoản @BarcelonaFCHome cay cú: "Messi trình diễn ở đẳng cấp cao nhất trong cả năm, nhưng Ronaldo giành bóng vàng nhờ phong độ gói gọn trong 2 tháng và ghi những bàn thắng việt vị".
Qua bong vang 2017 anh 3
Anti-Ronaldo chế ảnh: "Luẩn quẩn trong khu cấm địa suốt 90 phút, đệm bóng cận thành, khóc lóc đòi phạt đền, ghi bàn việt vị. Xin chúc mừng, cầu thủ hay nhất năm do FIFA dàn xếp".
Qua bong vang 2017 anh 4
"Đến Lingard còn chơi hay hơn Ronaldo mùa này", tài khoản @MessiZone dùng thống kê để dìm CR7.
Qua bong vang 2017 anh 5
"Càng trưởng thành, tôi càng thấy Ronaldo chỉ là thứ vớ vẩn khi so sánh với Messi ở mọi khía cạnh, trừ sức mạnh thể chất".
Qua bong vang 2017 anh 6
"Hướng dẫn cách chiến thắng bóng vàng thời nay: ghi 2 bàn sau gần nửa chặng đường La Liga, sở hữu tỷ lệ chuyển hóa tệ nhất châu Âu, ghi bàn trong thế việt vị, ăn vạ nhiều nhất châu Âu và rê bóng tồi nhất'".
Qua bong vang 2017 anh 7
@Laus1507 ra sức dìm Ronaldo: "Ronaldo có đoạt 50 quả bóng vàng cũng không tiếp cận trình độ Messi".
Qua bong vang 2017 anh 8
Rất nhiều CĐV bày tỏ quan điểm trung lập giữa cơn bão khẩu chiến. Tài khoản @becas_messi viết: "Leo Messi như khí oxy, luôn hiện hữu quanh ta và luôn rất quan trọng. Ronaldo như chiếc chìa khóa, thỉnh thoảng nó biến mất nhưng một khi đã tìm thấy, nó cũng vô cùng quan trọng".
Qua bong vang 2017 anh 9
"Leo Messi sẽ mãi là cầu thủ yêu thích của tôi và cũng là cầu thủ giàu tính giải trí nhất mà tôi được theo dõi. Nhưng điều đó không có nghĩa tôi cố hạ thấp những thành tựu của Ronaldo. Họ đều là huyền thoại".
Qua bong vang 2017 anh 10
Tài khoản @Breathe_Messi lại đổ lỗi cho đồng đội của M10: "Cách duy nhất để Messi có thêm QBV là ghi hơn 60 bàn/mùa, thắng World Cup, Copa America hoặc Champions League. Không mục nào vừa nêu có khả năng lớn thành hiện thực, bất kể Messi là cầu thủ hay nhất thế giới thời gian qua. Các đồng đội có vai trò to lớn và Messi đang sống trong những tập thể quá tệ".
Qua bong vang 2017 anh 11
Phe ủng hộ Ronaldo vô cùng đông đảo và hung hăng. Tài khoản @JamesAssists viết: "Tại sao mấy cậu nhóc fan Messi cứ bị ám ảnh mãi về những pha rê bóng thế nhỉ".
Qua bong vang 2017 anh 12
Tài khoản @LeeMcHugh17 châm biếm: "Messi còn tệ hơn Liverpool vì đánh mất cách biệt 4-1 và bây giờ đã bị san bằng 5-5".
Qua bong vang 2017 anh 13
"Ronaldo thắng 3 cúp trong năm 2017, Messi đã có gì nào? Đối mặt với sự thật đi, đây là bóng đá hiện đại chứ không phải giải thưởng dành cho cầu thủ chuyên lật ngược thế trận".
Qua bong vang 2017 anh 14
 "Thắng giải The Best của FIFA trong 2 lần liên tiếp và san bằng tỷ số bóng vàng. Khẳng định bản thân ở 2 giải quan trọng nhất. Đưa tập thể lên ngôi tại UCL hai năm liên tiếp. Thắng giải đấu cấp đội tuyển. Nhưng này, ít nhất thì Messi cũng có tỷ lệ rê bóng thành công cao hơn nhé", tài khoản @Mich_Lufc troll fan Barca.
Qua bong vang 2017 anh 15
"Fan Barca năm 2012: Gọi tôi dậy khi Ronaldo giành 5 quả bóng vàng, lúc đó anh ta mới so được với Messi. Bây giờ, khi Ronaldo đã thu thập đủ 5 quả, fan Barca lại bảo đấy chỉ là giải thưởng mà thôi".
Ronaldo và bạn gái nhận món quà bất ngờ của BTC BTC tặng chiếc áo cho đứa con mới sinh của Ronaldo.
Ronaldo khiến khách mời bật cười vì điều ước Giáng sinh Tân chủ nhân QBV 2017 nói đùa rằng anh muốn có thêm đứa con ngay Giáng sinh năm nay
Ronaldo: ‘Hãy để cuộc chiến Ronaldo vs Messi tiếp diễn’ Trong lễ trao giải QBV 2017, Ronaldo cho biết "cuộc chiến" giữa anh và Messi là một điều lành mạnh và anh vẫn sẵn sàng cho những năm tháng cạnh tranh sắp tới.Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm

Cristiano Ronaldo Lionel Messi Thể thao