Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phẫu thuật hàm hô miễn phí cho trường hợp khó khăn

Nhằm hỗ trợ cho những trường hợp mong muốn phẫu thuật nhưng không đủ điều kiện kinh tế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tổ chức chương trình phẫu thuật hàm hô miễn phí.

Hô móm do hàm đang là nỗi ám ảnh của nhiều người và việc điều trị cũng không hề đơn giản. Hiện nay, tình trạng này có thể được khắc phục nhờ vào các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, nhưng chi phí không phải phù hợp với tất cả mọi người.

Chương trình phẫu thuật miễn phí của JW

Từ những ngày đầu mới thành lập, tên tuổi JW đã gắn liền với các hoạt động cộng đồng như quỹ học bổng Vừ A Dính, quỹ ủng hộ Trường Sa và Hoàng Sa…TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Người bác sĩ ngoài tay nghề cao cần có cái tâm và y đức, như lời thề Hippocrates mà mỗi sinh viên ngành y đều đã từng tuyên thệ. Vì thế, JW luôn cố gắng tổ chức các chương trình đặc biệt nhằm tạo cơ hội cho những trường hợp mong muốn làm đẹp nhưng không có đủ điều kiện được hiện thực hóa ước mơ”.

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, luôn đề cao tính nhân văn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Trần Lữ Anh Khoa là một minh chứng tiêu biểu. Anh bị móm nặng tới mức 5 năm liền không thể khép miệng và gần như vô vọng trong việc điều trị vì chi phí cao. Biết được hoàn cảnh khó khăn của Anh Khoa, bác sĩ Tú Dung đã quyết định hỗ trợ một phần chi phí giúp Khoa phẫu thuật hàm móm thành công.

Trần Lữ Anh Khoa với khuôn mặt bị móm nặng không khép được trước khi phẫu thuật.

Anh Khoa được TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ và trực tiếp phẫu thuật điều trị để có được khuôn mặt như hiện tại.

Cơ hội nhận hỗ trợ phẫu thuật hàm hô, móm 100% từ JW

Nếu đang mắc phải hô móm và có mong muốn phẫu thuật chữa trị nhưng không đủ điều kiện kinh tế để thực hiện, bạn có thể tham gia chương trình Phẫu thuật hô móm miễn phí 100% dành cho những hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tham gia chương trình, bạn có cơ hội nhận được phần thưởng là nhiều suất hỗ trợ chi phí làm đẹp miễn phí 100%.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 10 đến hết ngày 31/5.

Thời gian công bố kết quả: 6/6.

Chương trình hỗ trợ:

- 3 bệnh nhân được miễn phí hoàn hoàn toàn 100%.

- 5 bệnh nhân được miễn phí 50%.

- 10 bệnh nhân được miễn phí 30%.

Ngoài ra, tất cả người tham gia đăng ký sẽ được ưu đãi 15% cho dịch vụ phẫu thuật hàm hô, móm.

Cách thức tham gia

Bước 1: Truy cập website của JW Hàn Quốc

Bước 2: Click vào bảng đăng ký

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết và gửi nội dung theo yêu cầu gồm: 4 hình ảnh theo mẫu gồm 2 ảnh không cười (thẳng mặt, nghiêng 90 độ), 2 ảnh cười hết cỡ (thẳng mặt, nghiêng 90 độ). Viết một  đoạn văn tự sự về tình trạng hô, móm và cuộc sống hiện tại dưới 500 chữ.

4 tấm ảnh mẫu.

Bước 4: Những cá nhân vượt qua vòng loại sẽ được ban tổ chức liên hệ để đến gặp bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Bước 5: Công bố giải thưởng sau khi lựa chọn người chiến thắng chung cuộc, những khách hàng may mắn trúng giải sẽ được ban tổ chức trực tiếp trao thưởng và tiến hành phẫu thuật.

Kết quả cuối cùng do ban tổ chức quyết định từ nhiều yếu tố (tình trạng hô, móm, hoàn cảnh thực tế…).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được toàn quyền sử dụng hình ảnh khách hàng trúng giải.

Khách hàng phẫu thuật hàm hô, móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ hết hô, cười hở lợi chỉ sau một lần phẫu thuật. Khách được bác sĩ áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại chuyển giao từ Hàn Quốc theo ký kết mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Trang thiết bị Y tế hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm tại JW.

Các bác sĩ tại bệnh viện có tay nghề cao và có kinh nghiệm trên 1.000 ca phẫu thuật hàm hô móm.

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được mời báo cáo chuyên đề về chỉnh hình hô móm tại Hội nghị của KSKCS & KCCS uy tín của Hàn Quốc.

Đăng ký tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Hotline: 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện