Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phát triển thể chất cho bé với chương trình thể dục kiểu Mỹ

Để bé được phát triển tốt nhất, cha mẹ không chỉ cần chú trọng kiến thức và sức khỏe trí tuệ của trẻ, mà còn phải quan tâm về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Những bài tập nhỏ để rèn luyện sức khỏe hàng ngày không chỉ giúp bé trong thời gian ngắn mà còn đem đến những lợi ích lâu dài. Chỉ khi trong tình trạng sức khỏe tốt, bé mới có thể phát triển trí óc một cách toàn diện hơn.

Các bé trong độ tuổi 3-6 tuổi thường thích khám phá. Bé cần được tạo điều kiện trong cuộc sống để trải nghiệm và học hỏi những gì bé yêu thích, nhưng cũng cần được rèn luyện sức khỏe để tăng cường độ phát triển của não bộ. Khi được hoạt động rèn luyện sức khỏe thường xuyên, bé mới phát triển toàn diện.

My Kinder anh 1
Rèn luyện thể chất giúp trẻ phát triển toàn diện.

Cũng theo chiều hướng đó, trường mầm non kiểu Mỹ My Kinder, Hà Nội đã áp dụng song song chương trình học thể dục (P.E) cùng với định hướng STEAM - định hướng được áp dụng ở toàn nước Mỹ, để bổ trợ sự phát triển của các bé.

Định hướng STEAM tập trung vào việc tự học và kích thích trí sáng tạo của trẻ, liên kết tất cả môn học với nhau để bổ trợ trẻ phát triển toàn diện và theo sở thích. Song song với các lớp học thể chất, các bé sẽ được “sống như một đứa bé đúng tuổi”, được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. My Kinder mong rằng việc học của các bé không bị gò bó và nhàm chán, mà là một niềm vui thú khi mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

My Kinder anh 2
Trẻ học mà chơi tại My Kinder.

Đồng thời, các chương trình của My Kinder tập trung tăng cường sự tự tin, để bé tự phát triển và chọn ra con đường, đam mê của riêng mình. Khi nhận thức sớm được hướng đi và tự tin làm những việc mình muốn, tương lai các bé sẽ mở rộng hơn rất nhiều, bé dễ dàng hòa đồng và thích ứng với cuộc sống bất kể trường hợp nào.

My Kinder - Mầm non song ngữ Hà Nội

Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, quận Thành Xuân, Hà Nội

Website: www.mykinder.edu.vn; Facebook: My Kinder - American Preschool

ĐT: (+84) 911 398 585; email: info@mykinder.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm