Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phạt nhà hàng ở Đà Nẵng để giòi bò trong đĩa sụn gà

Đang dùng bữa tại nhà hàng ở Đà Nẵng, thực khách hoảng hốt phát hiện thức ăn có giòi. Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Đà Nẵng sau đó vào cuộc kiểm tra, xử phạt nhà hàng này.

Clip giòi bò trong dĩa sụn gà Đoạn clip do nhóm thực khách đưa lên mạng ghi lại cảnh dòi bò lúc nhúc trong đĩa thức ăn khiến cộng đồng mạng hoảng hốt.

Ngày 7/8, trên Facebook cá nhân của tài khoản T.T.T.Tr (trú Đà Nẵng) đăng tải clip ghi lại hình ảnh giòi bò trong thức ăn khi dùng bữa tại nhà hàng C.B (trên đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), khiến nhiều người hoang mang.

Theo phản ánh của người này, khi món ăn được đem ra, những người dùng bữa phát hiện đĩa sụn gà có 5 con giòi đang lúc nhúc.

GIoi bo lon ngon trong dia sun ga o Da Nang anh 1
Giòi xuất hiện trong đĩa thức ăn được thực khách ghi lại. Ảnh: Cắt từ clip.

Chủ tài khoản đăng thông tin trên nói rằng trưa 7/8, chị cùng nhóm bạn đến ăn tại nhà hàng C.B. Tại đây, khi dùng đến món sụn gà chiên, cả đoàn hốt hoảng khi phát hiện giòi đang lúc nhúc trong đĩa. “Sau khi xảy ra sự việc, quản lý nhà hàng đã xin lỗi", nữ thực khách cho biết.

Ngày 8/8, đại diện chuỗi nhà hàng sườn nướng C.B ở Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ việc nhưng chưa có thông tin về nguyên nhân xuất hiện giòi trong món ăn.

GIoi bo lon ngon trong dia sun ga o Da Nang anh 2
Nhà hàng C.B nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Giáp Hồ.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi cục trưởng Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Đà Nẵng, cho biết cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt nhà hàng C.B 4 triệu đồng vì hành vi Sử dụng nguyên liệu để chế biến thực phẩm không an toàn theo điểm B, khoản 2, điều 20 của Nghị định 178.

“Chúng tôi đã đến kiểm tra. Tại đây, chủ nhà hàng thừa nhận món ăn họ dọn có sinh vật lạ. Qua kiểm tra, cơ sở này không có sai phạm nào khác. Hiện nhà hàng đã chấp hành nộp phạt và liên hệ với các vị khách để xin lỗi", ông Tiến cho hay.

Thức ăn có dòi, gần 2000 công nhân ngừng làm việc

Công nhân công ty đã cung cấp cho cơ quan chức năng video clip quay cảnh thức ăn của họ có dòi bò lúc nhúc.

Giáp Hồ

Bạn có thể quan tâm

Xã hội