Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phát hiện vợ là đàn ông sau hai tuần kết hôn

Người đàn ông 27 tuổi ở Uganda bị sốc khi phát hiện người vợ mới cưới 2 tuần của mình thực sự là nam giới.

Theo tờ News Corp của Australia, Shiek Mohammed Mutumba, 27 tuổi, là thầy tế của một nhà thờ Hồi giáo, kết hôn với Swabullah Nabukeera được khoảng 2 tuần. Hai người không quan hệ tình dục trước khi kết hôn. Thậm chí, trong 2 tuần sau đó vì người vợ nói cô ấy đang trong kỳ kinh nguyệt nên họ vẫn chưa làm "chuyện ấy".

Mới đây, một người hàng xóm đã báo cảnh sát khi vợ của Mutumba lấy trộm tivi và quần áo của nhà anh ta. Mutumba sau đó đã đưa vợ đến đồn cảnh sát để điều tra.

Phat hien vo la dan ong anh 1

Richard Tumushabe đã giả làm phụ nữ để kết hôn với Mutumba để lừa tiền. Ảnh: Dailymercury.

Isaac Mugera, sĩ quan điều tra tội phạm, cho biết người vợ mặc áo trùm đầu khi đến đồn cảnh sát. Một nữ cảnh sát đã đưa nghi phạm đến phòng giam và theo thông lệ, sẽ kiểm tra thân thể nghi phạm kỹ lưỡng. Tuy nhiên, trước sự ngỡ ngàng của nữ cảnh sát, nghi phạm đã xếp một lớp quần áo trong áo ngực để tăng kích thước vòng một.

"Sau khi kiểm tra thêm, chúng tôi phát hiện nghi phạm có bộ phận sinh dục nam. Cảnh sát nhanh chóng thông báo cho chồng của nghi phạm", sĩ quan Mugera cho biết.

Sau khi bị phát hiện, "người vợ" thừa nhận anh ta tên thật là Richard Tumushabe. Anh ta đóng giả làm phụ nữ, cưới Mutumba với mục đích lừa tiền.

Mutumba gặp "vợ" của mình ở nhà thờ khi đang cầu nguyện. "Tôi đang tìm một người phụ nữ để kết hôn. Tôi gặp một cô gái xinh đẹp mặc áo choàng kín, ngỏ lời yêu và cô ấy cũng chấp nhận. Chúng tôi yêu nhau nhưng cô ấy nói rằng không thể quan hệ tình dục cho đến khi nhận được của hồi môn và kết hôn", Mutumba kể lại.

Hai người nhanh chóng kết hôn và Mutumba đã trao của hồi môn cho dì của Nabukeera, hay Tumushade, là 2 con dê, 2 túi đường, 1 thùng muối và 1 cuốn kinh Koran. Người dì sau đó cũng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vụ việc đã khiến Mutumba bị buộc phải nghỉ việc tại nhà thờ Hồi giáo của mình.

Phương Mai

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe