Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phát hiện thi thể không đầu trôi trên sông ở Cà Mau

Một thi thể đang trong tình trạng phân hủy không có đầu, trên lưng có tấm kim loại được người dân phát hiện nổi trên con kênh ở Cà Mau.

Ngày 10/5, tin từ UBND xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy, chưa xác định được nhân thân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 8/5, bà Tạ Thị Diễm đi bắt cua trong một con kênh nhỏ nằm trên địa bàn xã Viên An Đông thì phát hiện vật thể lạ nổi trên mặt nước, nghi là thi thể người.

Sau đó, người phụ nữ này đã kể lại vụ việc cho chồng là Huỳnh Văn Đoàn. Đến khoảng 17h cùng ngày, ông Đoàn cùng người thân điều khiển vỏ lãi đến hiện trường thì phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy có mặc quần áo và mang giày màu đen. Đặc biệt, thi thể trên không có đầu, không có hai bàn tay và trên lưng còn có tấm kim loại màu trắng…

Vụ việc ngay lập tức được trình báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, công an đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi hoàn tất công việc, tổ khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể để địa phương an táng theo phong tục địa phương.

Tìm thấy thi thể ba mẹ con nữ giáo viên trên sông Thái Bình

Lực lượng cứu hộ vừa phát hiện thi thể nữ giáo viên mất tích cùng con gái 9 tháng tuổi. Vài tiếng trước, thi thể bé gái hai tuổi cũng được tìm thấy trên sông Thái Bình.

https://tienphong.vn/phat-hien-thi-the-khong-dau-troi-tren-song-o-ca-mau-post1437239.tpo

Tân Lộc - Nhật Huy/Tiền phong

Bạn có thể quan tâm