Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích

Chiều 24/9, ông Lê Văn Sửu, Bí thư phường Nhơn Bình (Bình Định), cho hay địa phương vừa phát hiện thi thể cô giáo dạy ở trường THCS Hải Cảng, mất tích 4 ngày qua.

Phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích.

Theo ông Sửu, thi thể cô giáo được phát hiện khoảng 14h ngày 24/9, ở khu vực đoạn giáp ranh giữa khu vực 3 và khu vực 6 của phường Nhơn Bình. Các cơ quan chức năng đã tới hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Cách đây vài ngày, gia đình cô giáo V.T.H.P. (33 tuổi, ở huyện Phù Cát, Bình Định), công tác tại trường THCS Hải Cảng (phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn), đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm cô giáo này.

Theo thông tin của người nhà, lần cuối ngày 20/9, cô giáo P. dạy xong tiết 1 buổi sáng tại trường THCS Hải Cảng và đi ra ngoài bằng xe máy biển số 77E1-281.xx. Giáo viên trường cho biết không thấy cô quay lại dạy tiết 3, 4 của buổi sáng và buổi chiều. Cũng theo gia đình, cô P. vào TP Quy Nhơn ở một mình để đi dạy, sức khỏe và công việc bình thường.

Trong chiều 24/9, sau khi có hình ảnh và thông tin tìm thấy thi thể cô giáo P. tại phường Nhơn Bình, gia đình đã vào nhận diện, làm thủ tục để đưa về nhà ở huyện Phù Cát lo hậu sự.

Sau 4 ngày mất tích, thi thể nữ sinh 16 tuổi được phát hiện dưới sông

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh trên sông Lam, đoạn qua địa phận xã Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An.

https://tienphong.vn/phat-hien-thi-the-co-giao-sau-4-ngay-mat-tich-post1472332.tpo

Trương Định/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm