Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phát hiện lượng lớn mỹ phẩm nghi giả

Cảnh sát phát hiện hàng chục thùng mỹ phẩm, chất có màu trắng ngà giống như kem và các thùng nhựa chứa hóa chất loại 20 lít.

Sáng 10/10, đại tá Trương Ngọc Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, cho biết cảnh sát kinh tế đã chở nhiều xe hàng chứa mỹ phẩm nghi giả về trụ sở vào khuya 9/10. Số hàng này được lực lượng chức năng phát hiện tại kho của một doanh nghiệp ở phường 4, TP Cà Mau.

Canh sat be khoa de kiem tra kho hang gia anh 1
Lực lượng chức năng kiểm tra kho mỹ phẩm. Ảnh: Nhật Tân.

Theo đại tá Danh, lúc cảnh sát đến kho hàng thì nữ giám đốc xuất hiện cùng nhiều nhân viên. Bà này cự cãi một lúc rồi bỏ đi nên nhà chức trách buộc phải phá ổ khóa để vào trong kiểm tra.

"Quản lý thị trường điện thoại cho giám đốc thì bà ấy lánh mặt và nói đã đi TP.HCM", đại tá Danh chia sẻ.

Canh sat be khoa de kiem tra kho hang gia anh 2
Chiếc nồi thủy tinh chứa chất màu vàng được cơ quan chức năng nghi là kem trộn hóa chất. Ảnh: Nhật Tân.

Một cán bộ Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau cho biết không loại trừ trường hợp doanh nghiệp sử dụng sản phẩm thành phần của những hãng khác để làm nguyên liệu bào chế ra sản phẩm riêng của họ.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện chiếc nồi thủy tinh đựng chất có màu trắng ngà giống như kem và các thùng nhựa chứa hóa chất loại 20 lít, ghi ký hiệu "SR 20 kg".

Canh sat be khoa de kiem tra kho hang gia anh 3
Phường 4, TP Cà Mau , nơi kho mỹ phẩm bị phát hiện. Ảnh: Google Maps.

Kem làm đẹp được trộn hóa chất ở miền Tây

Cảnh học nghề từ một người bạn rồi sản xuất kem trộn bằng hóa chất, để cung cấp cho các cơ sở làm đẹp ở miền Tây.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Vụ án Pháp luật