Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phát hiện loạt ảnh selfie của khỉ trên điện thoại ở Malaysia

Một người đàn ông Malaysia sau khi tìm lại chiếc điện thoại thất lạc của mình đã phát hiện nhiều bức ảnh và video selfie (tự sướng) ghi lại hình ảnh một con khỉ từ nhiều góc độ.

Zackrydz Rodzi cho biết anh phát hiện chiếc điện thoại thông minh của mình đã biến mất vào khoảng 11h sáng 12/9.

“Không có dấu hiệu nào cho thấy điện thoại của tôi bị đánh cắp. Lúc đó tôi đinh ninh rằng một loại ma thuật nào đó đã lấy mất chiếc điện thoại mà không để lại vết tích gì”, anh Zackrydz kể lại.

Sau hơn 24 giờ đồng hồ lục tung cả nhà lên tìm kiếm nhưng không có kết quả, bố của Zackrydz bỗng chú ý đến một con khỉ xuất hiện bên ngoài ngôi nhà của họ.

Khi gọi vào số điện thoại của con trai, bố của Zackrydz nghe thấy tiếng chuông phát ra trong ngôi vườn sau nhà. Ông nhanh chóng tìm thấy chiếc điện thoại lấm lem bùn đất đang nằm bên dưới một cây cọ.

Sau khi nhận lại điện thoại, Zackrydz lập tức kiểm tra thư viện ảnh với hy vọng có thể tìm thấy manh mối về kẻ trộm. “Trong bộ nhớ toàn là ảnh chụp một con khỉ”, chàng trai 20 tuổi kể lại.

khi selfie o Malaysia anh 1

Chiếc điện thoại thất lạc của anh Zackrydz chứa toàn ảnh selfie của khỉ. Ảnh: Twitter.

Những bức ảnh chụp con khỉ từ nhiều góc độ khác nhau trong khi con vật di chuyển giữa các nhành cây và tán lá. Một video thậm chí còn ghi lại cảnh tượng con khỉ cố gắng nhét chiếc điện thoại vào miệng.

Khổ chủ của chiếc điện thoại thất lạc cho rằng con khỉ đã lẻn vào nhà thông qua cửa sổ phòng ngủ vốn để mở của mình và “thó” mất chiếc điện thoại.

“Những tình huống như thế này thường là trăm năm có một, không phải chuyện diễn ra thường xuyên”, anh Zackrydz bình luận về sự việc trên Twitter.

Khỉ đột gorilla quý hiếm ôm chặt con sau khi sinh ở sở thú Anh

Một con khỉ đột con đã chào đời tại vườn bách thú Bristol ở phía tây nam nước Anh. Đây là một phần của chương trình nhân giống các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Bẫy ảnh lần đầu chụp được loài khỉ đột hiếm nhất thế giới

Khỉ đột sông Cross từng được cho là đã tuyệt chủng và số lượng của chúng trong tự nhiên là rất ít ỏi, với khoảng 250 cá thể sống tại vùng núi giữa biên giới Cameroon - Nigeria.

Khỉ lấy trộm mẫu xét nghiệm Covid-19 ở Ấn Độ

Những con khỉ hoang đã cướp mẫu xét nghiệm Covid-19 trên tay một nhân viên y tế ở Ấn Độ, gây lo ngại rằng chúng có thể khiến virus corona lây lan ở địa phương.

Đại Hoàng

Theo Telegraph

Bạn có thể quan tâm