Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phát hiện hơn 1.000 lọ nước hoa không rõ nguồn gốc tại căn hộ liền kề

Kiểm tra căn hộ liền kề ở quận Hà Đông, lực lượng liên ngành phát hiện hơn 1.000 lọ nước hoa không rõ nguồn gốc, chuẩn bị được đưa ra thị trường bán.

Ngày 3/12, Công an quận Hà Đông cho biết vào ngày 2/12, đội Cảnh sát Kinh tế công an quận phối hợp đoàn liên ngành 389 TP Hà Nội kiểm tra cơ sở kinh doanh nước hoa tại No17 - LK 17 - 15 Dọc Bún 2, La Khê, Hà Đông.

Làm việc với lực lượng liên ngành, anh N.H.H. (SN 1988, trú tại tại Đan Phượng, Hà Nội) chủ cơ sở cho biết hoạt động từ tháng 9, nhưng không treo biển, không có đăng ký kinh doanh thông qua các trang thương mại điện tử.

1.000 lo nuoc hoa anh 1

Số lượng lớn nước hoa sắp được bán ra thị trường.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang có 5 nhân viên được phân công theo dõi quảng cáo trên mạng thống kê người đặt mua hàng và san chiết theo đơn đặt hàng, sau đó đóng gói gửi các đơn vị vận chuyển.

Đoàn liên ngành phát hiện và lập biên bản tạm giữ hơn 1.000 lọ nước hoa các loại của các thương hiệu nổi tiếng.

Theo anh H., số nước hoa trên được đặt mua qua mạng xã hội, nên không biết nguồn gốc và cũng vì mua qua mạng nên không có hóa đơn chứng từ.

Hiện vụ việc được xử lý theo quy định.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Người phụ nữ tổ chức cá độ World Cup 2022 tại tiệm tạp hóa

Cảnh sát bất ngờ kiểm tra tiệm tạp hóa ở tỉnh Vĩnh Long, đã bắt quả tang Trần Thị Thanh Tuyền (40 tuổi, ở TP.HCM) đang tổ chức cá độ cho 10 người khác.

https://tienphong.vn/phat-hien-hon-1000-lo-nuoc-hoa-khong-ro-nguon-goc-tai-can-ho-lien-ke-post1491956.tpo

Thanh Hà/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm