Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phát hiện dơi trong cabin, máy bay Ấn Độ quay đầu giữa trời

Chuyến bay của hãng hàng không Air India khởi hành đến Mỹ phải quay đầu sau khi cất cánh được một tiếng, do trong khoang dành cho khách hạng thương gia xuất hiện một con dơi.

Theo lịch, chuyến bay của hãng hàng không Air India khởi hành từ thủ đô Delhi, Ấn Độ đến thành phố Newark, Mỹ. Nhưng sau khi khách trên máy bay phát hiện con dơi, cơ trưởng quyết định quay đầu về Delhi, South China Morning Post đưa tin ngày 29/5.

Một số video trên mạng xã hội Ấn Độ cho thấy phi hành đoàn và hành khách trên chiếc Boeing 737 có phản ứng bất ngờ và sợ hãi sau khi phát hiện con dơi bay quanh cabin.

may bay quay dau anh 1

Sự việc sẽ được cơ quan toàn hàng không của hãng Air India điều tra kỹ lưỡng. Ảnh: Shutterstock.

Giới chức hàng không dân dụng Ấn Độ cho biết chuyến bay trở về Delhi sau khi “tình trạng khẩn cấp cục bộ” được tuyên bố. Sau khi hạ cánh, chiếc máy bay Boeing 737 được xịt khử khuẩn.

Con dơi được phát hiện chết trong khoang thương gia, theo giới chức hàng không.

Theo ANI News, cơ quan an toàn hàng không của hãng Air India sẽ điều tra chi tiết vào sự việc. Nhưng theo báo cáo sơ bộ, Air India nhận định khả năng con dơi tới từ các phương tiện của bên thứ ba, như đồ vật được dùng để phục vụ ăn uống.

Sau khi đổi máy bay, hành khách trên chuyến bay đã đáp đến đích ở thành phố Newark, Mỹ không quá trễ so với dự kiến, ANI cho biết.

Tổ chức đám cưới trên máy bay để né quy định phòng dịch Covid-19

Hai bạn trẻ Ấn Độ thuê máy bay để tổ chức đám cưới với hơn 160 khách mời tham dự, nhằm tránh né quy định hạn chế tập trung đông người để phòng dịch Covid-19.

Bánh rơi khi cất cánh, máy bay Canada phải quay đầu

Máy bay của Air Canada Express bị rơi mất một bánh ngay sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Montreal-Trudeau, bang Québec, Canada, buộc nó phải quay trở lại.

Quốc Đạt

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới