Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phát hiện cơ sở sản xuất cà phê giả thương hiệu

Tại cơ sở sản xuất cà phê, công an thu giữ hơn 500 kg cà phê hạt, 30 kg cà phê bột và 32 bao cà phê bột giả thương hiệu.

Ngày 27/6, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) cho biết đơn vị đã phát hiện một cơ sở sản xuất cà phê giả thương hiệu.

Co so san xuat ca phe gia thuong hieu anh 1
Công an thu giữ lượng lớn cà phê của cơ sở sản xuất hàng giả. Ảnh: Đ. Quang.

Trước đó, ngày 25/6, công an thị xã này kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất cà phê do Nguyễn Văn Linh (29 tuổi, phường Thủy Phương) làm chủ.

Tại đây, công an phát hiện 2 người đang đóng gói cà phê bột không rõ nguồn gốc vào bao bì mang nhãn hiệu của Công ty cà phê Điều Hòa có trụ sở ở TP.HCM.

Lực lượng công an thu giữ hơn 500 kg cà phê hạt, 30 kg cà phê bột, 32 bao cà phê bột đã đóng gói và 3,5 kg bao bì mang nhãn hiệu Công ty Điều Hòa. Tất cả số cà phê trên đều không có nguồn gốc, xuất xứ.

Công an thị xã Hương Thủy đang mở rộng điều tra vụ việc.

Co so san xuat ca phe gia thuong hieu anh 2
Phường Thủy Phương, địa phương phát hiện cơ sở sản xuất cà phê giả thương hiệu. Ảnh: Google Maps.

Tạm giữ 5 người trong vụ nhuộm pin vào tạp chất cà phê

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án và đang tạm giữ 5 người có liên quan đến vụ việc để làm rõ. Trong số này có vợ chồng chủ cơ sở nhuộm tạp chất cà phê với than pin.
Điền Quang

Bạn có thể quan tâm