Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phát hiện bộ xương người bên bờ suối

Bác sĩ pháp y xác định bộ xương người có thể là của nam giới, khoảng độ tuổi thanh niên, thời gian chết từ 3 tháng trở lên.

Ngày 25/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đơn vị vừa phát hiện một bộ xương người bên bờ suối thuộc Nông trường 4 - Công ty cao su Quang Đức (xã Ia Púch, huyện Chư Prông).

phat hien bo xuong nguoi ben bo suoi anh 1
Chiếc quần đùi là đặc điểm nhận dạng duy nhất của nạn nhân được cơ quan chức năng thu giữ. Ảnh: Công an Gia Lai

Trước đó, tại vị trí trên, người dân phát hiện một bộ hài cốt người nên báo công an. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường xử lý vụ việc.

Cơ quan chức năng thu giữ 1 quần đùi thun màu xanh, có sọc đỏ, trắng hai bên. Bác sĩ pháp y xác định, bộ xương người có thể là của nam giới, khoảng độ tuổi thanh niên, thời gian chết từ 3 tháng trở lên.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Gia Lai thông báo cho các cá nhân, tổ chức trên địa bàn, nếu có trường hợp người thân bị mất tích, bỏ đi không lý do trong khoảng thời gian này hoặc có đặc điểm đồ vật (quần đùi) như đã nêu trên thì liên hệ với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Gia Lai hoặc Công an huyện Chư Prông để giải quyết.

phat hien bo xuong nguoi ben bo suoi anh 2
Xã Ia Púc, huyện Chư Prông (chấm đỏ) nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps

Triệu Thanh

Bạn có thể quan tâm

Xã hội