Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phát hiện 400 kg heo sữa bốc mùi hôi thối trên đường vào quán ăn

CSGT phát hiện ôtô khách chở theo 5 thùng xốp chứa thịt heo sữa đã đông đá, bốc mùi hôi thối nồng nặc, với tổng trọng lượng 434 kg. Số heo sữa này không có giấy tờ kiểm dịch.

Ngày 17/4, Phòng CSGT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã bàn giao hơn 400 kg heo sữa đông lạnh không rõ nguồn gốc cho lực lượng chức năng lấy mẫu kiểm tra và xử lý theo quy định.

Hon 400 kg heo sua boc mui hoi anh 1
CSGT bắt giữ ôtô khách vận chuyển 5 thùng xốp chứa đầy heo sữa không có giấy kiểm dịch. Ảnh: A.K.

Trước đó, khoảng 16h ngày 16/4, lực lượng CSGT yêu cầu ôtô khách 16 chỗ do tài xế Lê Văn Triều (33 tuổi, trú TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) điều khiển theo hướng bắc - nam, qua địa phận xã Lộc Sơn (huyện Phú Lộc), dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra trong khoang hành lý của xe, CSGT phát hiện ôtô này chở theo 5 thùng xốp chứa thịt heo sữa bốc mùi hôi thối nồng nặc, với tổng trọng lượng 434 kg. Số heo sữa này không có giấy tờ kiểm dịch và nguồn gốc rõ ràng.

Hon 400 kg heo sua boc mui hoi anh 2
Heo sữa bốc mùi hôi thối. Ảnh: A.K.

CSGT tiến hành lập biên bản vi phạm, đồng thời yêu cầu tài xế đưa xe cùng số hàng về bến xe phía nam TP Huế để xử lý.

Tài xế Triều khai được một người không quen biết gọi điện thoại thuê chở số thịt heo sữa trên từ Quảng Trị vào Quảng Nam tiêu thụ, khi ôtô ngang qua Huế thì bị bắt giữ.

Hon 400 kg heo sua boc mui hoi anh 3
Quốc lộ 1 qua xã Lộc Sơn (huyện Phú Lộc), địa điểm ôtô khách bị CSGT bắt giữ lô heo sữa không giấy tờ. Ảnh: Google Maps.

3 tấn nội tạng bẩn bị phát hiện trên đường vào TP.HCM tiêu thụ

Gần 3 tấn nội tạng heo đóng trong 41 thùng xốp đã bốc mùi hôi trên đường vận chuyển vào miền Nam tiêu thụ bị nhà chức trách Hà Tĩnh bắt giữ.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm