Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Thanh Hóa sau lũ

Người dân phát hiện thi thể một bé trai và một nam thanh niên trôi dạt vào bờ biển Thanh Hóa. Nhà chức trách nhận định đây là các nạn nhân bị lũ cuốn mất tích.

Chiều 4/8, người dân thôn 1, xã Quảng Lưu (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) phát hiện thi thể bé trai khoảng một tuổi trôi dạt vào bờ biển. Thi thể bé lẫn trong bùn, không có quần áo. Sau đó, họ vệ sinh cho bé rồi đặt lên tấm bạt và báo chính quyền địa phương.

Cùng thời điểm, tại thôn 10, xã Quảng Thái (huyện Quảng Xương), người dân cũng phát hiện thi thể một nam thanh niên. Cơ thể nạn nhân dính bùn, bị nhiều vết va đập, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Ông Trần Anh Chung, Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương, cho biết sau khi nhận thông tin, công an đã đến để xác định nguyên nhân, danh tính và thông báo cho người thân của các nạn nhân được biết.

Sau bão Wipha, Thanh Hóa là tỉnh bị thiệt hại nặng nhất với 3 người chết, 13 nạn nhân mất tích, hàng chục căn nhà bị sập và lũ cuốn. Hiện Thanh Hóa vẫn còn nhiều địa bàn bị cô lập, gồm: Xã Mường Lý, Nhi Sơn, Phù Nhi và hai bản của xã Tam Trung.

tim thay hai thi the sau lu anh 1
Hai xã Quảng Lưu và Quảng Thái, nơi phát hiện hai thi thể. Ảnh: Google Maps.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Xã hội