Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phát hiện 2 con cá sấu bơi trong hồ nước ngay khu dân cư?

Người dân TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho rằng có ít nhất 2 con cá sấu đang bơi ở hồ nước điều hoà nên đã dùng điện thoại chụp hình và báo chính quyền địa phương.

Chiều 26/1, UBND phường 12, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông báo đến Hạt kiểm lâm TP Vũng Tàu xuống khảo sát hiện trường nơi người dân nghi ngờ phát hiện 2 con cá sấu tại hồ nước điều hoà ở gần cầu Cửa Lấp, phường 12.

ca sau song chuong anh 1

Hình ảnh được cho là cá sấu dưới hồ được người dân chụp lại.

Cùng ngày, người dân trên đường Nguyễn Văn Linh (khu phố 5, phường 12, TP Vũng Tàu) cho rằng đã phát hiện dưới hồ nước ngay khu dân cư có cá sấu đang di chuyển nên báo chính quyền địa phương để vây bắt.

Theo người dân địa phương, có ít nhất 2 con cá sấu bơi lội trong hồ này. Nhiều người đã dùng điện thoại chụp được hình vật giống miệng cá sâu đang ngoi lên khỏi mặt nước.

Nhận được thông tin, UBND phường 12 đã thông báo đến Hạt kiểm lâm thành phố xuống khảo sát hiện trường nơi cá sấu xuất hiện.

Chính quyền địa phương cho biết do hồ nước rộng nên chưa xác định được có bao nhiêu con cá sấu xuất hiện. Qua quan sát đây có thể là cá sấu đã trưởng thành, trọng lượng tương đối lớn. UBND phường sẽ báo cáo với UBND TP Vũng Tàu phối hợp với lực lượng chuyên nghiệp tổ chức vây bắt trong ngày mai.

Ngành chức năng xác định gần khu vực phát hiện cá sấu, từng có một trại nuôi cá sâu nhưng nay đã ngưng hoạt động.

Cá sấu 10 kg xuất hiện trên bờ ao nuôi tôm

Một người dân xã Phước Long, huyện Phước Long (Bạc Liêu) đi ra ao nuôi tôm phát hiện con cá sấu dài khoảng 1 m nên tìm cách bắt để làm thịt.

https://nld.com.vn/thoi-su/vung-tau-phat-hien-2-con-ca-sau-boi-trong-ho-nuoc-ngay-khu-dan-cu-20210126205420273.htm

Theo Ngọc Giang/ Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm