Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phạt hành chính ngư dân sàm sỡ nhiều phụ nữ ở Phú Quốc

Tuấn vào các shop thời trang ở Phú Quốc để hỏi mua quần áo rồi dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của những người bán hàng.

Ngày 4/8, Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) phạt hành chính Phan Anh Tuấn (32 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) 200.000 đồng vì sàm sỡ 3 phụ nữ người địa phương.

Tuấn có cử chỉ, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 5, Nghị định 167 của Chính phủ.

Theo Công an thị trấn An Thới, Tuấn từ huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vào Phú Quốc làm thuê cho tàu đánh bắt hải sản. Chiều 2/8, người đàn ông này vào một shop thời trang ở khu phố 3, thị trấn An Thới để hỏi mua quần áo. Lợi dụng sự sơ hở của nhân viên bán hàng, anh ta dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của một cô gái rồi bỏ chạy.

Nhận được tố giác của nạn nhân, cảnh sát tìm được Tuấn vào ngày 3/8. Tại cơ quan công an, ngư phủ này khai đã thực hiện hành vi tương tự với 2 phụ nữ tại 2 shop thời trang vào ngày 1/8.

“Sáng nay Tuấn đã xin lỗi các nạn nhân và họ đồng ý bỏ qua. Do những người bị Tuấn sàm sỡ đều trên 18 tuổi nên chúng tôi không xử lý Tuấn về hành vi Dâm ô”, lãnh đạo Công an thị trấn An Thới nói với Zing.

3 nguoi ban quan ao bi sam so anh 1

Thị trấn An Thới (khoanh đỏ) ở Kiên Giang. Ảnh: Google Masp.

Bắt thầy giáo sàm sỡ 2 học sinh trong nhà vệ sinh

Hai bé gái lớp 2 ở Kiên Giang bị thầy giáo sàm sỡ tại nhà vệ sinh khoảng chục ngày thì nạn nhân cho cha mẹ biết để báo công an.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm