Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phạt bệnh viện đăng tin tiêm vaccine Covid-19 giá 1,5 triệu

Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc ở An Giang bị phạt 50 triệu đồng vì đăng thông tin sai sự thật về tiêm vaccine Covid-19.

Ngày 16/7, Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh An Giang xử phạt hành chính Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hạnh Phúc ở TP Long Xuyên với số tiền 50 triệu đồng vì cung cấp và chia sẻ thông tin sai sự thật.

BVĐK Hạnh Phúc có 2 vi phạm theo điểm a, Khoản 1, Điều 101 và điểm a, Khoản 3, Điều 99 của Nghị định 15 về Vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Benh vien Hanh Phuc bi phat 50 trieu dong anh 1

Bộ Y tế chưa cho phép các cơ sở y tế mở dịch vụ tiêm vaccine ngừa Covid-19. Ảnh minh họa: Nhật Tân.

Một tuần trước, BVĐK Hạnh Phúc đăng trên Facebook và website của đơn vị với nội dung nhận danh sách đăng ký tiêm vaccine AstraZeneca dành cho khách hàng 18 tuổi trở lên. Lịch tiêm gồm 2 mũi cách nhau 4-12 tuần, giá dự kiến 1,5 triệu đồng một liều.

Ngày 15/7, lãnh đạo Sở Y tế và Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh An Giang làm việc với ông Lư Quốc Hùng, Giám đốc BVĐK Hạnh Phúc.

Ông Hùng xác nhận đã đăng tải thông tin trên website và Facebook của doanh nghiệp về việc đặt vaccine Covid-19 AstraZeneca và mẫu đăng ký dịch vụ tiêm ngừa loại vaccine này.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông An Giang buộc BVĐK Hạnh Phúc gỡ bỏ thông tin sai sự thật trên Facebook và bỏ đường dẫn đến thông tin sai sự thật trên website của đơn vị này.

Hiện nay, Bộ Y tế chưa cho các cơ sở y tế làm dịch vụ tiêm vaccine Covid-19.

Một bệnh viện tự ý đăng tin tiêm vaccine Covid-19 giá 1,5 triệu

Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc ở An Giang đã gỡ bỏ thông báo nhận đặt trước vaccine phòng Covid-19 vì gây dư luận không tốt.

Phó thủ tướng: Tất cả địa phương kêu gọi người dân hạn chế ra khỏi nhà

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quốc gia sẽ báo cáo Thủ tướng, Chính phủ để có chỉ đạo với tinh thần nâng cao cảnh giác, chuẩn bị cho tình huống xấu hơn.

TP.HCM xử phạt gần 15 tỷ đồng sau 8 ngày áp dụng Chỉ thị 16

Công an TP.HCM đã xử phạt số tiền 4,8 tỷ đồng, trong khi đó, 22 quận, huyện, TP xử phạt số tiền hơn 9,9 tỷ đồng.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm