Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày với Ulti Pronun

Khóa học online tập hợp 3 nguyên tắc “vàng” về phát âm tiếng Anh sẽ giúp người học phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày.

Hầu hết cách dạy phát âm trên thị trường hiện nay đều dựa trên phương pháp truyền thống là bắt người học ghi nhớ hết 44 âm tiếng Anh phức tạp. Việc học dàn trải sẽ khiến người học bị rối, khó nhớ và nhanh chóng bỏ cuộc.

Hiểu được những khó khăn đó, Trung tâm tự học tiếng Anh X3English cho ra đời khóa học phát âm chuẩn Anh Mỹ - Ulti Pronun, sau hàng nghìn giờ nghiên cứu và làm việc trực tiếp với học viên.

Ulti Pronun sẽ cung cấp cách tiếp cận bài bản và có hệ thống để học viên có thể làm chủ phát âm tiếng Anh chỉ sau 32 ngày luyện tập, nhờ 3 nguyên tắc vàng: nguyên lý 80/20; kỹ thuật 3 giai đoạn và kỹ thuật mài âm.

Ulti Pronun anh 1
Ulti Pronun giúp người học phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày.

Hàng nghìn học viên của Ulti Pronun khi được trải nghiệm những nguyên tắc này đã bất ngờ. Lần đầu tiên chỉ sau 32 ngày học, họ đã có thể phát âm chuẩn Anh - Mỹ. Thùy Dương - cựu sinh viên Ngoại thương chia sẻ: “Từ một người nói tiếng Anh thuần Việt, mình có thể phát âm chuẩn Anh - Mỹ trôi chảy, đến mức còn được tây khen ‘natural’. Đây quả thực là kỳ tích với mình”.

Áp dụng nguyên lý 80/20, tập trung luyện 8 âm cốt lõi sẽ giúp bạn phát âm chuẩn 97% lượng từ vựng tiếng Anh chỉ trong 20h.

Tại Ulti Pronun, học viên được huấn luyện phát âm theo một quy trình tối ưu, tập trung luyện 8 âm quan trọng ngay từ đầu và các âm còn lại sẽ được chỉnh phát âm trong thời gian ngắn hơn.

James - người đồng phát triển Ulti Pronun chia sẻ: “Ulti thực sự là một khóa học phát âm thông minh, bạn có thể tiết kiệm đến 51% thời gian, công sức luyện mà vẫn đạt hiệu quả nhiều hơn so với truyền thống”.

Bên cạnh đó, kỹ thuật 3 giai đoạn sẽ giúp người học nhanh chóng phá vỡ thói quen nói tiếng Anh như tiếng Việt. Khi thực hành phát âm, mỗi âm sẽ được kéo dài qua 3 giai đoạn 3s, 1s và tốc độ tự nhiên giúp bạn nhanh chóng cảm nhận rõ bản chất âm tiếng Anh, cách đặt khẩu hình, vị trí răng lưỡi, hơi thoát, độ rung dây thanh quản. Bất kỳ ai cũng có thể làm theo và luyện tập thành công với những hướng dẫn tỉ mỉ này.

Để nói tiếng Anh chuẩn từng từ, câu với ngữ điệu hay như người bản xứ, bạn cần áp dụng kỹ thuật mài âm. Mỗi âm đều được mài dũa tại các vị trí khác nhau trong từ, trong câu, trong ngữ cảnh, ngữ điệu khác nhau. Vì vậy, dù nghe ở bất cứ vị trí nào, bạn cũng có thể nhận ra và biết chính xác âm đó và làm chủ việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sự kết hợp hoàn hảo của nguyên lý 80/20, kỹ thuật 3 giai đoạn và mài âm sẽ giúp bạn phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày thực hành.

Ulti Pronun anh 2
Ulti Pronun là khóa học online giúp học viên phát âm chuẩn Anh - Mỹ chỉ sau 32 ngày.

Ulti Pronun là khóa học hướng dẫn toàn diện phát âm chuẩn Anh Mỹ kèm danh sách nhiệm vụ hàng ngày, giúp học viên thực hiện từng công việc cụ thể mà không gặp khó khăn.

Phương pháp học trực tuyến thuận tiện, trực quan, luyện phát âm mọi lúc, mọi nơi, không hạn chế thời gian học giúp người học tận dụng được tối đa thời gian rảnh trong ngày. Ngoài ra còn có bộ phận giáo vụ theo sát tiến độ luyện phát âm, hỗ trợ và thúc đẩy học viên trong quá trình luyện tập tiếng Anh.

Độc giả quan tâm xem tại đây để biết thông tin chi tiết về Ulti Pronun - khóa học phát âm chuẩn Anh - Mỹ.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm