Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phạt 27 thanh niên tụ tập hát karaoke ở Hà Nội

Chủ quán karaoke Linh Dương (Hà Nội) cũng bị đề xuất xử phạt hành chính vì cố tình mở cửa đón khách, để xảy ra tình trạng tụ tập đông người, bất chấp lệnh cấm.

Ngày 10/7, UBND phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội, đã xử phạt hành chính 27 người về hành vi Không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ cao mắc dịch bệnh. Tổng số tiền phạt là 53 triệu đồng.

De xuat phat chu quan karaoke Linh Duong anh 1

Nhóm người bị bắt quả tang tụ tập hát hò tại quán karaoke. Ảnh: Công an Hà Nội.

Công an quận Đống Đa đã củng cố hồ sơ, đề xuất UBND quận ra quyết định xử phạt hành chính chủ quán karaoke Linh Dương (số 82 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự) về hành vi Tổ chức tụ tập đông người, vi phạm quy định trong công tác phòng chống dịch.

Đêm 9/7, Công an quận kiểm tra đột xuất quán karaoke Linh Dương, phát hiện cơ sở kinh doanh này đang lén hoạt động, phục vụ đông người. Thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện 34 người, trong đó có 31 khách và 3 người của quán hát. Qua xét nghiệm, một nhân viên của quán dương tính với ma túy.

Trước đó, để phòng chống dịch Covid-19, UBND Hà Nội chỉ đạo tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, game từ 0h ngày 30/4.

37 người tụ tập hát karaoke bất chấp lệnh cấm

Dù địa phương quyết dịnh dừng hoạt động kinh doanh karaoke, Đức vẫn mở cửa quán hát để phục vụ 37 người.

Bắt thiếu nữ liên quan vụ 3 người hôn mê do hút thuốc lá tẩm ma túy

Ba người ở quán karaoke phải nhập viện cấp cứu sau khi hút điếu thuốc tẩm ma túy do Hoa mang đến.

17 thanh niên phê ma túy trong quán karaoke

Kiểm tra đột xuất quán karaoke do Thái làm chủ, cảnh sát bắt quả tang 24 khách đang tụ tập, trong đó, 17 người dương tính với ma túy.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm