Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phạt 2 chủ quán kinh doanh trong mùa dịch

Bà M.A. và T.T. kê bàn ghế trong chợ để bán nước uống cho khách dù chính quyền địa phương chỉ cho phép bán mang về.

Ngày 18/7, UBND TP Sóc Trăng triển khai quyết định xử phạt hành chính mỗi người 15 triệu đồng đối với bà Đ.T.T.T (58 tuổi, ngụ phường 6) và N.T.M.A. (60 tuổi, ngụ phường 3) về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người và tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng.

Hành vi của 2 người trên vi phạm điểm c, Khoản 3, Điều 12, Nghị định 117 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Theo lãnh đạo UBND phường 6, TP Sóc Trăng, hai phụ nữ trên cùng kinh doanh giải khát trong chợ Bông Sen. Từ 12h ngày 5/7, tất cả quán ăn, uống ở tỉnh Sóc Trăng chỉ được bán mang về nhưng 2 phụ nữ này đã đặt bàn bán nước uống tại chỗ cho khách khi thực hiện giãn cách.

Sau khi lập biên bản vi phạm hành chính, địa phương đã buộc bà T. và A. đóng cửa quán.

Chủ quán cùng 5 khách bị phạt 90 triệu vì nhậu giữa dịch

Bà chủ quán nhậu ở Cà Mau với 5 người khách tổ chức ăn uống, dùng loa thùng di động để ca hát trong mùa dịch Covid-19 là vi phạm Nghị định 177 của Chính phủ.

Việt Tường - Nhật Tân

Bạn có thể quan tâm