Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Pháo hoa 'nhảy múa' trên bầu trời châu Á đêm giao thừa

Hình ảnh pháo hoa tạo hình đàn chim bay lượn ở Hong Kong là một trong những màn trình diễn đẹp nhất đêm giao thừa 2016-2017.

Pháo hoa đón năm 2017 tại cảng Victoria, Hong Kong Là một trong những nơi đầu tiên ở châu Á đón năm mới, màn pháo hoa ở cảng Victoria, Hong Kong luôn khiến nhiều người mong đợi.
phao hoa o Hong Kong anh 1
Pháo hoa tạo hình ảnh đàn chim sải cánh trên bầu trời tại cảng Victoria thuộc Hong Kong (Trung Quốc). Đây là một trong những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt nhất đêm giao thừa cho đến lúc này.
phao hoa o Hong Kong anh 2
Người dân Hong Kong đón năm 2017 trong bối cảnh căng thẳng chính trị và sự chia rẽ đang ngày càng dâng cao tại đặc khu hành chính này. Năm 2017 sẽ chứng kiến cuộc bầu cử đặc khu trưởng tiếp theo của Hong Kong.

 

phao hoa o Hong Kong anh 3
Đảo quốc sư tử Singapore cũng đón chào năm 2017 bằng một màn pháo hoa ấn tượng ngay trên vịnh Marina nổi tiếng.

 

phao hoa o Hong Kong anh 4
Tòa nhà du thuyền bên bờ vịnh Marina, công trình kiến trúc biểu tượng của Singapore, xuất hiện ấn tượng trong ánh sáng pháo hoa.
phao hoa o Hong Kong anh 5
Tháp Taipei 101, biểu tượng của thành phố Đài Bắc, Đài Loan, rực sáng trong màn pháo hoa. Theo Taiwan News, đây là năm đầu tiên trình diễn pháo hoa ở Taipei 101 sẽ kết hợp các các màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật.

 

phao hoa o Hong Kong anh 6
Dù không bắn pháo hoa nhưng các con đường ở nhiều thành phố tại Việt Nam được trang hoàng lộng lẫy đón chào năm mới 2017. Ảnh: NT.
phao hoa o Hong Kong anh 7
Sân khấu countdown bên Hồ Gươm, Hà Nội, bùng nổ đón chào 2017. Ảnh:Tiến Tuấn.

 

phao hoa o Hong Kong anh 8
Màn trình diễn pháo hoa tại đài tưởng niệm anh hùng dân tộc Jose Rizal ở Manila, Philippines. Ảnh: Reuters.
phao hoa o Hong Kong anh 9
Bất chấp cái rét -30 độ C, người dân thủ đô Ulaanbaatar, Mông Cổ, vẫn kéo về quảng trường Chinggis để theo dõi màn trình diễn pháo hoa dài 15 phút. Ảnh: Văn Quỳnh.
phao hoa o Hong Kong anh 10
Tháp Taipei 101 trở thành ngọn đuốc rực sáng trên bầu trời đêm giao thừa ở Đài Bắc, Đài Loan. Ảnh: Getty.
Singapore chào 2017 bằng màn pháo hoa ấn tượng Đảo quốc sư tử là một trong những nước đầu tiên ở Đông Nam Á chạm tới năm 2017, với màn pháo hoa đầy sắc màu tại vịnh Marina nổi tiếng.


Đông Phong

Ảnh: Reuters.

Bạn có thể quan tâm

Thế giới