Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phần ứng xử nhạt của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Top 3 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bước vào phần thi ứng xử. Đây là phần thi quyết định nhằm tìm ra người chiến thắng trong đêm chung kết.

Sao Việt dự thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Tối 7/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được tổ chức tại Nha Trang với sự chung vui của nhiều sao Việt.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào tối 7/12 tại Nha Trang (Khánh Hòa). Ban giám khảo gồm bà Võ Thị Xuân Trang, bác sĩ Lê Diệp Linh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Nguyễn Công Trí, Hoa hậu Hương Giang, người mẫu Thanh Hằng, Vũ Thu Phương.

3 thí sinh xuất sắc bước vào top 3 gồm Khánh Vân, Thuý Vân và Kim Duyên. Cả 3 sẽ trả lời chung câu hỏi: "Làm thế nào để thuyết phục ban giám khảo lựa chọn mình trở thành Hoa hậu?".

Chung ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam anh 1
Khánh Vân lọt top 3. Ảnh: Việt Hùng.

Mở đầu, Khánh Vân trả lời: "Có thể nhiều người ở đây có thể nói điều đặc biệt về mình để có thể chinh phục trái tim của BGK. Nhưng riêng em không có gì ngoài một trái tim yêu thương. Và muốn mang trái tim yêu, tình cảm tới BGK, khán giả, người xung quanh và lan toả tình yêu thương". 

Kim Duyên nêu quan điểm: “Kim Duyên tin rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang tìm kiếm một cô gái không những xinh đẹp, thông minh và còn có một trái tim ấm áp, chân thành và đầy tình thương yêu. Và Kim Duyên ở đây để theo đuổi lý tưởng của mình, bảo vệ trẻ em nghèo hiếu học, không có điều kiện đến trường".

"Và Kim Duyên ở đây mong muốn lý tưởng của mình được thực hiện nhằm giúp các em có điều kiện, cơ hội tiếp xúc với giáo dục. Bên cạnh đó, Kim Duyên muốn mình được làm nhiều hơn cho cộng đồng LGBT. Ngoài ra, mình mong muốn được làm những điều ý nghĩa cho người HIV - người tổn thương trong xã hội này”, cô nói thêm.

Cũng với câu hỏi này, Thúy Vân tỏ ra tự tin: "Việc tìm ra đại diện xuất sắc khiến đất nước có thể tự hào ở đấu trường quốc tế là vô cùng khó khăn. Em tự tin bản thân đủ kinh nghiệm, kỹ năng để đại diện Việt Nam".

"Điều quan trọng là hoa hậu đó có chịu được sức nặng vương miện hay không. Nếu trở thành tân hoa hậu, em sẽ thực hiện lý tưởng liên quan đến giáo dục và nữ quyền. Em sẽ nói lên tâm tư của những người phụ nữ và trẻ em", cô nhấn mạnh.

Trước đó, sau phần thi đầm dạ hội, top 5 lộ diện gồm Đào Thị Hà, Hương Ly, Khánh Vân, Thuý Vân, Kim Duyên. Họ sẽ trả lời ứng xử để lựa chọn top 3. Mỗi người sẽ bốc thăm chọn giám khảo đặt câu hỏi cho mình. 

Mở đầu, NTK Công Trí đặt câu hỏi cho Đào Thị Hà: "Người mạnh mẽ là biết đứng lên bảo vệ mình, người dũng cảm là người biết bảo vệ người khác. Nếu em là Hoa hậu hoàn vũ em sẽ chọn trái dũng cảm nào?".

Chung ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam anh 2
Kim Duyên được đánh giá cao từ vòng đầu. Ảnh: Nguyễn Thành.

Trong 60 giây, Đào Thị Hà trả lời: "Tôi nghĩ rằng trước khi bảo vệ một ai khác, chúng ta hãy biết cách bảo vệ bản thân mình. Khi mình vững mạnh mới đủ sức yêu thương, bảo vệ người khác".

Giám khảo Thanh Hằng đặt cho Hương Ly: "Phong trào nữ quyền có những bước tiến mới, trao thêm cơ hội cho phụ nữ. Nhiều người đã nói phụ nữ như thế là được lắm rồi. Em sẽ nói gì với họ?".

Người đẹp đến từ Tây Nguyên trả lời: "Tôi nghĩ phụ nữ có sức mạnh vô biên. Tôi biết rằng bà và mẹ tôi vẫn sống, kiên trì, can đảm và có thể đưa chúng ta đến thời đại như bây giờ. Khi tôi đứng ở đây, đứng ở đây, nói tiếng nói này để nói rằng phụ nữ có quyền sức mạnh khác nhau. Và chính chúng ta là những người mạnh mẽ nhất. Và ai trong chúng ta có thể đạt được nhiều hơn như vậy. Phụ nữ là để yêu thương, tuy nhiên còn có thể làm nhiều hơn thế". 

Trong đêm chung kết, từ top 45, ban giám khảo lần lượt công bố top 15, top 10, top 5 và top 3.

Cô gái chiến thắng sẽ trở thành người kế nhiệm H'Hen Niê và có cơ hội dự thi Miss Universe 2020. Trước giờ G, những cái tên được đánh giá cao là Lê Hoàng Phương, Thúy Vân, Đào Thị Hà, Khánh Vân, Thu Trang, Kim Duyên... Nguyễn Diana, Lê Quỳnh Trang, Hương Ly, Bích Tuyền cũng là những nhân tố có thể bứt phá.


Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gợi cảm khi diễn bikini

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, top 15 thí sinh xuất sắc có màn biểu diễn với trang phục áo tắm.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí