Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phản ứng của sao Việt khi đi muộn

Việc sao Việt đến muộn ở các sự kiện xảy ra phổ biến. Trước những chỉ trích, nghệ sĩ thường lấy lý do cá nhân để giải thích cho hành động của họ.

sao viet di tre anh 3

Việc sao Việt đi trễ tại các sự kiện không phải là điều hiếm gặp trong showbiz Việt. Diễn viên Huỳnh Anh từng bị Việt Hương tố đến muộn, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy, khiến cả ê-kíp hàng trăm người phải chờ. Khi đó, nam diễn viên giải thích anh gặp vấn đề sức khỏe và bị giật điện thoại nên không thể gọi điện giải thích. Cách đó không lâu, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát của phim Truyền thuyết về Quán Tiên bức xúc tố Huỳnh Anh không xuất hiện trong ngày quay phim, khiến đoàn làm phim phải "lao đao", tìm người thay thế. Nam diễn viên sau đó lý giải là phải nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm.

sao viet di tre anh 6

Tháng 7/2016, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng đến trễ tại sự kiện họp báo Giọng hát Việt nhí tại TP.HCM. Sự kiện bắt đầu lúc 9h30 nhưng Noo Phước Thịnh 11h mới có mặt. Cặp sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện trễ hơn.

sao viet di tre anh 7

Bộ ba Hoàng Thùy, Lan Khuê, Minh Tú từng bị chỉ trích khi xuất hiện muộn 2 tiếng tại buổi họp báo chương trình The Face Việt Nam 2017. Trong ảnh, Minh Tú vội vàng tại sự kiện. Thay mặt ba HLV, Lan Khuê lên tiếng giải thích: "Lời đầu tiên, Lan Khuê gửi lời xin lỗi đến mọi người. Bọn em nhận được tin nhắn lịch trình từ ban tổ chức có mặt tại họp báo lúc 10h30. Chỉ riêng Minh Tú do vấn đề sức khỏe nên có mặt muộn hơn".

sao viet di tre anh 10

Bùi Anh Tuấn cũng không ít lần vướng lùm xùm đi trễ, bỏ tập chương trình. MC Nguyên Khang - host của talkshow Chuyên cơ số sáu (VTV6) - bức xúc cho biết Bùi Anh Tuấn từng hai lần hủy show ghi hình với những lý do cá nhân. Nam ca sĩ trẻ sau đó đã gửi lời xin lỗi ê-kíp vì sự thiếu chuyên nghiệp của mình.

Nhiếp ảnh gia Nick Ut được trao Huân chương Nghệ thuật

Nick Ut - phóng viên có nhiều năm làm việc cho hãng tin Associated Press - được Tổng thống Trump trao Huân chương Nghệ Thuật Quốc gia.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm