Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Phản ứng của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc sau khi tòa hủy án sơ thẩm

Sau phiên tòa phúc thẩm, Nhật Kim Anh từ chối bình luận trong khi chồng cũ của cô khẳng định không cản trở nữ diễn viên thăm con.

Ngày 28/8, TAND TP Cần Thơ xét xử phúc thẩm vụ kiện thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn từ Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc sang Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh).

Hội đồng xét xử (HĐXX) đã tuyên hủy bản án sơ thẩm để xét xử lại từ đầu. Theo HĐXX, tòa sơ thẩm vi phạm tố tụng khi không chấp nhận đơn yêu cầu hoãn phiên tòa của luật sư bảo vệ cho bị đơn - Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. Việc xét xử vắng mặt bị đơn và luật sư bào chữa đã ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của bị đơn.

Phien toa Nhat Kim Anh gianh quyen nuoi con anh 1

Nhật Kim Anh và chồng cũ tại tòa. Ảnh: Minh Anh.

HĐXX phúc thẩm yêu cầu cấp sơ thẩm cần thu thập chứng cứ, xác minh tại địa phương việc Bửu Lộc có cản trở Nhật Kim Anh thăm con chung như cáo buộc hay không.

Liên lạc với Nhật Kim Anh sau phiên tòa, nữ diễn viên từ chối bình luận về vụ việc. Cô khẳng định sẽ chờ đợi kết quả vào các phiên xử tiếp theo.

Trao đổi với Zing, Bửu Lộc cho biết bản thân anh và gia đình mệt mỏi suốt thời gian dài theo vụ kiện. "Phiên tòa chưa có kết luận cuối cùng nên hiện tại con vẫn đang ở với tôi. Nhưng cứ kiện tụng như vậy nạn nhân lớn nhất chính là bé. Tôi không muốn con trai lớn lên phải đọc những thông tin không hay về cha mẹ".

Bửu Lộc kể sau khi ly hôn anh và gia đình chưa từng gây khó khăn với Nhật Kim Anh trong việc thăm con như nữ diễn viên chia sẻ.

Phien toa Nhat Kim Anh gianh quyen nuoi con anh 2

Nữ diễn viên và chồng quyết định ly hôn vào năm 2018.

"Nếu tôi gây khó khăn thì sao cô ấy có thể đưa đón con đi chơi hay có những tấm ảnh chụp cùng con đăng lên trang cá nhân. Ngược lại, Kim Anh luôn lạm dụng việc thăm nom cố tình gây rối tôi và gia đình bằng nhiều cách. Kim Anh thương con nhưng có nghĩ con sẽ bị ảnh hưởng thế nào", chồng cũ Nhật Kim Anh nói.

Anh thắc mắc: "Cô ấy từng cho rằng tôi và ông bà nội nuôi là tốt nhất. Tôi cùng ông bà đã nuôi và dạy con từ mới lọt lòng đến nay, bây giờ cháu đã cứng cáp tại sao lại không phù hợp nữa".

Nhật Kim Anh lên tiếng về tin hẹn hò TiTi

Trên sóng livestream, Hồ Gia Hùng nói về nhiều chuyện hậu trường của giới showbiz, trong đó có thông tin TiTi đang hẹn hò Nhật Kim Anh.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí