Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Phản ứng của cha mẹ Amber Heard

Amber Heard từng khai trước tòa cha cô sử dụng ma túy với Johnny Depp. Điều này khiến phụ huynh của nữ diễn viên phật lòng.

Clip Amber Heard thân mật với James Franco trong thang máy Amber Heard đón James Franco đến nhà riêng vào đêm khuya. Vợ cũ của Depp mặc đồ ngủ, tựa lưng vào vai nam diễn viên.

Theo The Things, gần 2 tháng qua, vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard kéo theo hàng loạt người liên quan. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, vệ sĩ của hai bên đứng ra làm chứng cho cặp sao.

Giữa "cơn bão" tin tức xoay quanh cuộc chiến pháp lý của cặp tài tử - minh tinh, điều khán giả quan tâm là thái độ của cha mẹ Amber Heard khi chứng kiến cảnh con gái vạch mặt, kể tội chồng cũ trước tòa.

Trong phiên tòa gần đây, trước mặt bồi thẩm đoàn, Amber Heard kể lại trong bữa tiệc đính hôn của cô và Johnny Depp diễn ra vào năm 2014, cha nữ diễn viên đã sử dụng ma túy cùng con rể.

"Depp biến mất trong bữa tiệc. Anh ấy chỉ xuất hiện vào phút cuối khi tiệc tàn và mọi người đã ra về. Depp đã sử dụng ma túy cùng cha tôi. Ông ấy cũng nghiện ma túy", diễn viên 36 tuổi chia sẻ.

Sau bữa tiệc, cha của Heard chỉ thực sự rời đi khi có sự can thiệp từ vệ sĩ của Depp. Khi Heard tranh cãi với Depp về việc này, tài tử đã quát mắng cô.

"Khi tôi kéo anh ta xuống cầu thang để nói về việc cho cha dùng ma túy, Depp liên tục chửi bới. Lúc ấy, tôi chỉ biết im lặng. Tôi nhớ là đã kể cho mẹ mình về câu chuyện này", diễn viên Aquaman chia sẻ.

Việc Heard nhắc chuyện cha mình sử dụng ma túy trước tòa khiến người thân của cô không hài lòng.

Ngoài ra, trong một phiên điều trần khác, luật sư của Depp công bố đoạn tin nhắn giữa bà Paige - mẹ của Heard - thừa nhận rằng những cáo buộc chống lại tài tử không phải là mong muốn của con gái bà.

"Tôi khóc khi lắng nghe câu chuyện của hai con trước tòa. Heard thực sự không muốn những điều tồi tệ xảy đến với Depp. Hoàn toàn do sự dàn dựng của luật sư", bà Paige cho biết.

Khi Depp nhắn lại: "Đây là cuộc sống của tôi. Bạn bè, các con của tôi sẽ nghĩ gì khi chứng kiến những gì xảy ra tại tòa. Tôi không đáng phải chịu những điều này, các con của tôi cũng vậy".

Bà Paige một lần nữa nhấn mạnh vụ kiện Depp là ý tưởng từ các luật sư của Heard. Con gái bà không có chủ đích hay tỏ ra vui vẻ khi làm điều này.

"Heard cảm thấy đang phản bội tình yêu duy nhất với con. Nhưng các luật sư đã buộc Heard phải làm như vậy. Xin đừng bỏ qua điều này. Mẹ yêu con, con trai", mẹ của Heard phản hồi Depp.

Sáng 17/5 (giờ địa phương), phiên xử vụ kiện giữa Johnny Depp kiện Amber Heard tội phỉ báng diễn ra ở tòa án Fairfax (Virginia, Mỹ). Ngôi sao Aquaman tiếp tục có cuộc đối chất với luật sư Camille Vasquez - đại diện pháp lý của Depp trong phần thẩm vấn chéo.

Amber Heard qua đêm với James Franco trước khi ly hôn Johnny Depp

Nữ diễn viên đã đưa James Franco đến nhà riêng vào đêm trước khi đệ đơn ly hôn Johnny Depp.

5 mâu thuẫn trong lời khai của Amber Heard

Amber Heard và Johnny Depp ra sức phủ nhận các cáo buộc từ đối phương. Tuy nhiên, những lời khai trước tòa của cặp sao có nhiều điểm mâu thuẫn.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm