Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phan Thị Mơ và Ngân Quỳnh diện áo dài nền nã đón xuân

Những ngày cận Tết, hai diễn viên phim "Hồ sơ lửa" cùng kết hợp thực hiện bộ ảnh chủ đề xuân đoàn viên, hạnh phúc.

Phan Thi Mo dien ao dai nen na don xuan sang anh 1
Ngân Quỳnh được khán giả biết đến qua các phim Đam mê, Lối sống sai lầm, Chuyện quý bà... Ngoài đóng phim, ca hát, Ngân Quỳnh còn tham gia nhiều chương trình truyền hình như Vừng ơi, mở cửa, Gương mặt thân quen...
Phan Thi Mo dien ao dai nen na don xuan sang anh 2
Trong phim Hồ sơ lửa, Ngân Quỳnh vào vai mẹ của Phan Thị Mơ. Lần đầu làm việc chung ăn ý nên cả hai quyết định thực hiện bộ ảnh xuân.
Phan Thi Mo dien ao dai nen na don xuan sang anh 3
Phan Thị Mơ chọn áo dài trắng, hoạ tiết hồng trẻ trung. Trong khi đó, diễn viên Lối sống sai lầm khoác lên mình thiết kế tông xanh da trời đậm.
Phan Thi Mo dien ao dai nen na don xuan sang anh 4
Phan Thị Mơ chia sẻ ngày Tết là dịp có ý nghĩa nhất trong năm. Cô cảm thấy hân hoan, hạnh phúc khi được gặp gỡ bạn bè, người thân trong ngày đầu năm. Thay vì đi du lịch như những nghệ sĩ khác, Phan Thị Mơ thường dành trọn những ngày Tết cho gia đình.
Phan Thi Mo dien ao dai nen na don xuan sang anh 5
Nói về năm 2016, Mơ Phan hài lòng về một năm thành công. Cô được sống những ngày tháng hạnh phúc trong tình yêu, cũng như được làm công việc yêu thích.
Phan Thi Mo dien ao dai nen na don xuan sang anh 6
Bước sang năm 2017, nữ diễn viên 9X sẽ tích cực trong nghệ thuật và không quên tham gia hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.
Phan Thi Mo dien ao dai nen na don xuan sang anh 7
Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, Phan Thị Mơ gửi lời chúc tới độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc.
Phan Thi Mo dien ao dai nen na don xuan sang anh 8
Nữ diễn viên không quên dành lời cảm ơn đến khán giả đã luôn dành tình cảm, ủng hộ chặng đường nghệ thuật của cô trong thời gian qua.

Minh Tâm

Ảnh: Rin Trần

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao