Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phan Thị Mơ mang thông điệp bảo vệ môi trường biển trên tà áo dài

Nhà thiết kế quảng bá những kỳ quan thiên nhiên thế giới với hình ảnh in tỉ mỉ trên tà áo dài của người đẹp Phan Thị Mơ trong show thời trang.

Show dien ao dai anh 1
Ngày 11/5, lễ khai mạc Festival biển diễn ra với sự góp mặt của NTK Nhật Dũng cùng những tà áo dài ấn tượng trong bộ sưu tập (BST) mang thông điệp bảo vệ môi trường biển. Phan Thị Mơ xuất hiện trong tà áo dài truyền thống với hình ảnh in màu sắc cùng chi tiết tay áo đính tua rua. 
Show dien ao dai anh 2
Những tà áo dài ấn tượng với hình ảnh tảo, cỏ biển và những động vật sống dưới đại dương in trên chất liệu lụa.
Show dien ao dai anh 3
Với thông điệp bảo vệ môi trường biển, NTK đã đưa những kỳ quan thiên nhiên thế giới lên những mẫu áo dài truyền thống của phụ nữ Việt. 
Show dien ao dai anh 4
Những mẫu áo dài màu sắc sặc sỡ được tiết chế bằng cách kết hợp cùng phom dáng quần suông tông đen đơn giản. Tuy nhiên, phần đính kết tua rua trên ngực áo lại có phần hơi cũ, chưa thật sự thể hiện được vẻ sang trọng của người mặc.
Show dien ao dai anh 5
Những thiết kế áo dài chuyển biến từ sắc đỏ cho đến gam xanh biển, nhằm mang đến người xem thông điệp bảo vệ môi trường biển. Hình ảnh những đàn cá bơi xung quanh rặng san hồ giống các bức tranh phương Tây. 
Show dien ao dai anh 6
Chia sẻ về bộ sưu tập, NTK cho biết ý tưởng xuất phát từ cảm xúc trước những khung cảnh, kỳ quan thế giới với hình ảnh san hô đỏ cần được đưa vào sách đỏ bảo tồn.

Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang

Hàng chục nghìn người dân cùng du khách đổ xô về quảng trường 2/4 (TP Nha Trang) vỗ tay hò reo chiêm ngưỡng màn pháo hoa rực sáng trong đêm khai mạc Festival Biển Nha Trang 2019.


Thiên Minh

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm