Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phan Thị Mơ, Diễm Hương hội ngộ tại sự kiện ra mắt Công ty Salata

Nhiều nghệ sĩ Việt như Hoa hậu Diễm Hương, Phan Thị Mơ, diễn viên Bảo Trúc… đã hội ngộ trong buổi ra mắt Công ty Truyền thông và sự kiện Salata tại quận 2, TP.HCM.

Sự kiện diễn ra tại một biệt thự sang trọng tại quận 2, TP.HCM, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Phan Thị Mơ, diễn viên Bảo Trúc, đạo diễn Lê Minh…

Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata tập trung vào lĩnh vực truyền thông báo đài, tổ chức sự kiện, dàn dựng sân khấu, quay TVC, viral video, MV, sản xuất phim, xuất bản ấn phẩm… Công ty do diễn viên Đoàn Minh Tài và diễn giả Thi Thảo đồng sáng lập.

Salata anh 3
Diễn viên Đoàn Minh Tài và diễn giả Thi Thảo là 2 cổ đông sáng lập Công ty Salata.

Diễn viên Đoàn Minh Tài được khán giả biết tới qua gần 50 bộ phim truyền hình. Đồng thời, anh cũng là một MC, người mẫu chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, Minh Tài còn sở hữu chuỗi nhà hàng mì cay KiuB88.

Với nền tảng nghệ thuật và kinh nghiệm kinh doanh, Đoàn Minh Tài quyết định lấn sân lĩnh vực mới về truyền thông và sự kiện. Cùng điều hành công ty với Đoàn Minh Tài còn có diễn giả Thi Thảo, người phụ nữ được biết tới với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp.

Salata anh 4
Đạo diễn Lê Minh (áo hoa) và doanh nhân Mr Kent (veston xám) đến chia vui tại sự kiện ra mắt.

Cô hiện sở hữu Công ty Đào tạo & Giải trí Thi Thảo, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo MC và kỹ năng nói chuyện trước công chúng với thương hiệu Vietskill, hoạt động từ năm 2016. Đồng thời, cô cũng là chuyên gia đào tạo hỗ trợ nhiều chương trình đào tạo kỹ năng cho các trường đại học và các doanh nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Salata còn ký kết hợp đồng truyền thông, dịch vụ thương mại với nhiều đơn vị cung cấp tổ chức sự kiện giải trí và quảng bá thương hiệu khác. Mục tiêu và định hướng của Salata không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn gắn liền với các công việc cộng đồng. Salata sẽ trích 5% lợi nhuận dành cho quỹ "Trái tim nhân ái".

Sự kiện ra mắt Salata được sự tài trợ của các đơn vị gồm nhà hàng Thế giới hải sản, hoa tươi Lejour, thương hiệu rượu vang Rừng Nho...

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện