Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Phần thi ấn tượng của 'nữ siêu nhân' 9x trong Sasuke

Kacy Catanzaro là người phụ nữ đầu tiên hoàn thành phần thi chung kết của American Ninja Warrior - Sasuke phiên bản Mỹ.

Với chiều cao 1,5m và nặng 45 kg, ngay từ đầu, Kacy Catanzaro được đánh giá là không có ưu thế bởi phần lớn các thử thách của chương trình đòi hỏi sức mạnh cũng như sự linh hoạt của cánh tay.

Tuy nhiên, cô gái nhỏ bé này đã vượt qua tất cả chướng ngại vật một cách nhẹ nhàng. Trong suốt phần thi dài 8 phút 59 giây của Kacy, người dẫn chương trình đã không ít lần phải thốt lên "Cô ấy không phải là người".

Diễn ra từ tháng 7/2014 nhưng cho đến nay, phần thi của Kacy Catanzaro vẫn được coi là một trong những thứ gây cảm hứng nhất từng xuất hiện trên Internet.

Sinh năm 1990, Kacy Catanzaro là một vận động viên thể dục người Mỹ, có nickname MightyKacy. Cô đã dành hẳn 2 năm để luyện tập cho American Ninja Warrior cùng bạn trai và cũng là đối thủ trong cuộc thi Brent Steffensen. 

Năm 2013, Kacy Catanzaro không vượt qua được vòng loại ở Venice (California). Tuy nhiên, quay trở lại với Ninja Warrior năm 2014, Kacy đã ghi tên mình vào lịch sử, trở thành người phụ nữ đầu tiên hoàn thành vòng thi chung kết tại Dallas và được tham gia vòng chung kết quốc gia tại Las Vegas.

Thành tích của Kacy Catanzaro đã biến cô thành hiện tượng trên mạng xã hội. Trong thời gian ngắn, clip phần thi của Kacy trên YouTube đạt hơn 9 triệu lượt xem, #MightyKacy trở thành đánh dấu hot trên Twitter.

Đầu tháng 6 vừa qua, Kacy tiếp tục tham dự American Ninja Warrior. Tuy nhiên, cô đã không hoàn thành phần thi vòng loại ở Houston nhưng vẫn đang có hy vọng được "vé vớt" để vào chung kết. 

Kacy Catanzaro và bạn trai Brent Steffensen - 2 gương mặt quen thuộc của cuộc thi American Ninja Warrior.

American Ninja Warrior vừa bắt đầu mùa 7 vào ngày 25/5. Tính đến nay, chưa có ai chiến thắng tại cuộc thi này. Năm nay, Sasuke đến Việt Nam với tên gọi Không giới hạn, lên sóng từ ngày 18/6. Ở khu vực Đông Nam Á, một số quốc gia cũng có Sasuke là Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore.

Hồng Giang

Bạn có thể quan tâm