Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phan Thanh Bình sẽ có đám cưới hoành tráng

Hãy cùng nghe Thảo Trang, cô bạn gái xinh xắn, dáng chuẩn như người mẫu bật mí về đám cưới sắp tới với cầu thủ nổi tiếng trong đội tuyển bóng đá Việt Nam, Phan Thanh Bình.

Phan Thanh Bình sẽ có đám cưới hoành tráng

Hãy cùng nghe Thảo Trang, cô bạn gái xinh xắn, dáng chuẩn như người mẫu bật mí về đám cưới sắp tới với cầu thủ nổi tiếng trong đội tuyển bóng đá Việt Nam, Phan Thanh Bình.

>> Bạn gái Phan Thanh Bình làm người mẫu
>> Chuyện tình đẹp của Phan Thanh Bình

Gặp Thảo Trang tại một quán café nằm trên đường Lê Lợi ngay trước giờ Trang về Đồng Tháp để chuẩn bị cho đám hỏi sẽ diễn ra vào ngày 30/11, nhìn Trang vẫn rất dễ thương như trong những bức hình trên Blog của Phan Thanh Bình, với cách trò chuyện thân thiện, gần gũi và vô cùng đáng yêu, thật sự Thảo Trang rất dễ gây ấn tượng tốt đối với người trò chuyện cùng.

Phan Thanh Bình sẽ có đám cưới hoành tráng
Thảo Trang, vợ sắp cưới của Phan Thanh Bình

Chào Trang, bạn có thể chia sẻ một chút về chuyện “tình củm” rất dễ thương của hai bạn không?

Chuyện “tình củm” của Trang bắt đầu nó hơi…"gập nghềnh” một chút xíu. Trong một dịp tình cờ nhỏ bạn thân của Trang nhờ Trang gọi điện thoại cho bạn trai nhỏ ý để “kiểm tra” xem bạn trai mình đang làm gì. Ngay lúc Trang gọi cho anh Thạnh-bạn trai của nhỏ bạn thì vô tình anh Bình đang ở ngay bên cạnh anh Thạnh và sau đó anh Bình ngỏ ý muốn làm quen với Trang nhưng do lúc ấy Trang chẳng biết Phan Thanh Bình là ai nên đã từ chối việc làm quen cùng anh ý.

Nhưng anh Bình vẫn không bỏ cuộc, anh ý thuyết phục anh Thạnh cho số điện thoại của mình. Suốt hai tháng mình và anh Bình “chat chit”, nhắn tin với nhau qua điện thoại và sau đó đến mấy tháng sau mình mới chính thức đồng ý làm bạn gái của anh ý.

Ban đầu gia đình nhà mình phản đối cũng kịch liệt lắm, cấm không cho mình quen với anh Bình. Biết được điều đó, ngày nào anh Bình cũng đến nhà mình, thuyết phục dần dần cho đến khi bố mẹ mình hiểu rằng anh Bình rất hiền và tốt thì mới đồng ý đó!

Được biết Thanh Bình là một cầu thủ nổi tiếng nên anh ý rất hay đi xa, Trang có sợ khoảng cách sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn không?

Có lẽ các bạn sẽ cảm thấy khó tin nhưng trong suốt 4 năm quen nhau mình và anh ý chưa bao giờ đi chơi với nhau trong những dịp lễ, giáng sinh hay valentine… Đôi khi mình cũng cảm thấy hơi buồn buồn một chút nhưng rồi mình cũng hiểu và thông cảm cho anh.

Sau này lấy nhau rồi, chắc chắn mình cũng sẽ phải ở nhà một mình nhiều, nhưng quan trọng nhất vẫn là tình cảm giữa hai tụi mình thôi, vấn đề không phải là khoảng cách, vấn đề chính là tụi mình thương nhau và tin tưởng lẫn nhau. Mình tin tưởng anh ý tuyệt đối.

Phan Thanh Bình sẽ có đám cưới hoành tráng
Ngày 30/11 này sẽ làm đám hỏi thật ấm cúng ở quê của Trang dưới Đồng Tháp

Cảm giác của Trang khi yêu một người nổi tiếng thì như thế nào? Trang có sợ nhiều người nhìn vào bảo Trang yêu Bình là do Bình nổi tiếng không?

Mình và cả anh Bình đều không quan tâm đến những gì người khác nhìn vào và đánh giá. Vả lại, khi mình và anh ý bắt đầu quen nhau, mình không hề biết anh Bình là người nổi tiếng như vậy nên cũng không thể nói mình quen anh ý vì anh ý nổi tiếng được.

Còn về cảm giác khi yêu người nổi tiếng thì đối với Trang nó cũng không có gì quá đặc biệt. Như đã nói thì Trang yêu anh ý là vì anh ý là anh Bình chứ không phải do anh ý là cầu thủ nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Trang có thấy cưới bây giờ có sớm quá không? Trang chỉ mới…21 tuổi...

Mình và anh Bình đã quen nhau được 4 năm rồi, tình cảm giữa mình và anh ấy đã đủ chín cho một đám cưới thật hoành tráng! Tụi mình đã tìm hiểu về nhau rất nhiều, đã biết hết về nhau và đủ tin tưởng để lấy nhau.

Phan Thanh Bình sẽ có đám cưới hoành tráng
Mình và anh Bình đã quen nhau được 4 năm rồi, tình cảm giữa mình và anh ý đã đủ chín cho một đám cưới thật hoành tráng!

Nói về Trang một chút nhé! Nghe nói Trang đang có dự định sẽ trở thành một người mẫu?

Hì hì, đúng vậy đó! Từ hồi 15 tuổi Trang đã theo cô của mình trong những buổi đi diễn kịch, tiếp xúc nhiều với nghệ thuật nên có lẽ “máu nghệ thuật” thấm dần vào trong người Trang. Sắp tới, ngày 6/12 Trang sẽ có buổi trình diễn thời trang đầu tiên ở White Palace và Trang cảm thấy rất tự tin vào khả năng của chính mình, Trang nghĩ rằng mình sẽ hoàn thành tốt trong đêm diễn đó!

Anh Bình có ý kiến về công việc mà Trang đang hướng tới không?

Thật sự thì anh ấy không thích lắm, nhưng cũng không phản đối dự định của Trang. Anh Bình chỉ khuyên Trang nên cẩn thận, luôn “biết mình biết ta”. Vả lại, Trang cũng dự định sẽ trở thành người mẫu ảnh và chụp quảng cáo thôi, chứ không đi “catwalk” nhiều nên anh ý cũng bớt lo lắng.

Có một vài người thường có những suy nghĩ không tốt đối với “các cô bé chân dài”. Trang có sợ người khác nhìn vào sẽ đánh giá mình không tốt?

Ăn thua là do mình thôi mà, Trang sẽ khẳng định cho mọi người thấy là Trang có năng lực và sẽ thành công bằng chính đôi chân của mình. Vả lại, mình đàng hoàng thì sao lại sợ những lời “đàm tiếu” không đúng sự thật kia chứ?

Phan Thanh Bình sẽ có đám cưới hoành tráng

Câu hỏi cuối cùng nhé! Trang cảm thấy như thế nào khi chuyện đám cưới và tình cảm của mình được nhiều báo chí săn đón và hai người dự định khi nào thì sẽ có…baby?

Thật sự thì Trang cảm thấy rất vui và bất ngờ. Ban đầu, Trang và anh Bình cũng chỉ có bật mí chuyện đám cưới của chúng mình cho một vài người biết, trong đó có một vài người bạn là nhà báo thân. Rồi dần dần nhiều người biết hơn và chúc mừng Trang, Trang cảm thấy vui lắm!

Còn chuyện khi nào có…baby thì có lẽ khoảng 2 năm nữa vì Trang vẫn còn đi học mà, vẫn nên ưu tiên cho việc học của mình trước chứ!

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bạn có thể quan tâm