Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phần ngoại truyện ‘Trò chơi vương quyền’ ra mắt năm 2022

Kênh HBO dự kiến phát sóng loạt “House of the Dragon” sau hai năm nữa.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Variety, chịu trách nhiệm chương trình phát sóng Casey Bloys của kênh HBO tiết lộ House of the Dragon dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2022. Đây là phần ngoại truyện của series bom tấn Game of Thrones.

Tuy nhiên, Bloys chưa thể tiết lộ chính xác thời điểm mà House of the Dragon có thể lên sóng sau hai năm nữa. Do George R.R. Martin cùng Ryan Condal đồng sáng tạo, những sự kiện trong phim chủ yếu xoay quanh nhà Targaryen, và lấy bối cảnh khoảng 300 năm trước loạt Game of Thrones.

phim ngoai truyen Game of Thrones anh 1

House of the Dragon là câu chuyện xoay quanh nhà Targaryen trước khi những sự kiện trong Game of Thrones xảy ra khoảng ba thế kỷ. Ảnh: HBO.

Ê-kíp hiện vẫn trong quá trình hoàn thiện nội dung kịch bản cho House of the Dragon. Trước đó, HBO cho thực hiện thử nghiệm một tập ra mắt (pilot) của loạt tiền truyện với ngôi sao Naomi Watts. Tuy nhiên, họ nhận ra thành phẩm có nhiều vấn đề và dẹp bỏ kế hoạch.

Casey Bloys giải thích: “Các tập ra mắt sẽ giúp đội ngũ nhìn nhận ra nhiều vấn đề. Nó có thể mở ra một loạt phim mới, hoặc không. Tôi không thể giải thích cụ thể, nhưng kế hoạch không còn nữa”.

“Loạt tiền truyện Game of Thrones có Naomi Watts lấy bối cảnh 8.000 năm trước Game of Thrones và đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo. House of the Dragon hưởng lợi khi có sự tham gia của George. Nhưng loạt tiền truyện thì không”, ông nói thêm.

Bên cạnh đó, Bloys cũng bỏ ngỏ cơ hội Watchmen có mùa hai. Thời gian qua, series của HBO có nội dung dựa trên loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên rất được khán giả đón nhận. Song, tác giả Damon Lindelof cần phải tìm ra ý tưởng khả thi trước khi tất cả quyết định có làm tiếp mùa hai hay không.

Diễn viên ‘Game of Thrones’ qua đời ở tuổi ngoài 30

Tài tử Andrew Dunbar từng đóng nhiều vai trong sự nghiệp của mình. Anh được đoàn làm phim "Game of Thrones" tưởng nhớ vì từng đóng nhiều vai phụ trong các mùa cuối của series.

Nam Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh