Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phần ngoại truyện 'Star Wars' tung trailer cuối hấp dẫn

Với những hé lộ thú vị, "Rogue One: A Star Wars Story" hứa hẹn sẽ là tác phẩm hấp dẫn khán giả trong cuối năm nay.

Mới đây, hãng Disney vừa cho ra mắt trailer cuối cùng của Rogue One: A Star Wars Story cùng những hé lộ về nhân vật và các chi tiết mới trong phim. Khác với phần trailer đầu tiên ra mắt trước đó, trailer cuối cùng của bộ phim tập trung nhiều những pha hành động đầy kịch tính.

Nếu như trong 7 phần trước của Star Wars hầu hết chỉ tập trung giải quyết những mâu thuẫn nội bộ của nhà Skywalker, thì Rogue One: A Star Wars Story được dự đoán sẽ khốc liệt và mang tính chiến tranh rõ nét. Những vũ khí trong 3 phần phim gốc trước đó cũng sẽ xuất hiện trở lại trong phần phim lần này.

Star Wars,  Galen Erso anh 1

Galen Erso hứa hẹn là tuyến nhân vật chủ chốt trong phim. Ảnh: IMDB

 

Trong phần trailer mới nhất, Rogue One: A Star Wars Story cũng đã tiết lộ cha của Jyn Erso (Felicity Jones) là Galen Erso (Mads Mikkelsen) hứa hẹn là tuyến nhân vật quan trọng trong phim.

Galen bị phe Đế chế ép buộc chế tạo nên Death Star nhưng cũng có vẻ chính ông cũng sẽ là người đưa bản thiết kế thứ vũ khí chết chóc đó cho phe phiến loạn.

Bên cạnh đó, nhân vật Darth Vader huyền thoại cũng có nhiều đất diễn khi xuất hiện nhiều hơn với vai trò thật sự trong phim. Darth Vader là thế lực đáng sợ ngăn cản sự chiến đấu phe nổi loạn với tạo hình giống như một samurai thời trung cổ.

Star Wars,  Galen Erso anh 2
Chúa tể bóng tối Darth Vader huyền thoại

. Ảnh: IMDB.

 

Tiếp nối sử thi của Star Wars, Rogue One: A Star Wars Story được coi là  phần ngoại truyện kể lại những sự kiện xảy ra giữa phần ba Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith và phần bốn Star Wars: Episode IV - A New Hope (1977).

Tác phẩm là câu chuyện về một nhóm phiến quân có tên Rogue One đã đánh cắp và bản thiết kế Death Star dẫn đến sự hủy diệt của thứ vũ khí này, tạo tiền đề cho thắng lợi của phe kháng chiến.

Dẫn đầu nhóm quân đoàn quân kháng chiến là cô gái Jyn Erso liều lĩnh, hung hăng và vô kỉ luật với thân thế bí ẩn nhưng mang trên mình nhiệm vụ phá hủy vụ thử nghiệm vũ khí hủy diệt Death Star.

Khác với những phần trước của Star Wars xoay quanh câu chuyện của những người điều khiển thần lực, Rogue One: A Star Wars Story có hướng đi riêng biệt khi khai thác cuộc chiến dưới góc độ của những con người bình thường hứa hẹn sẽ là một bộ phim hoành tráng cùng những kỹ xảo mãn nhãn và nội dung hấp dẫn.

Rogue One: A Star Wars Story là tác phẩm do Gareth Edwards làm đạo diễn, kịch bản bộ phim được viết bởi Gary Whitta và Chris Weitz. Phim có sự góp mặt của Felicity Jones, Mads Mikkelsen, Diego Luna, Forest Whitaker, ChânTử Đan..

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 16/12 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Phạm Huy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh