Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN lọt top 10 Sao Khuê

Là giải pháp hỗ trợ tối ưu việc quản lý và sử dụng nguồn lực, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN lọt vào top 10 Sao Khuê 2016.

Vượt qua 3 vòng thẩm định, đánh giá khắt khe cùng nhiều đề cử khác từ các doanh nghiệp, đơn vị tham gia chương trình, BRAVO 7 ERP-VN của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã được trao danh hiệu Sao Khuê 2016.

Đặc biệt, BRAVO 7 ERP-VN là giải pháp quản trị doanh nghiệp duy nhất lọt top 10 Sao Khuê - 10 sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin xuất sắc về uy tín thương hiệu, thị phần, chất lượng, doanh thu cao. Đây cũng là năm đầu tiên top 10 Sao Khuê được bình chọn.

Theo ban tổ chức Sao Khuê, năm nay, số lượng doanh nghiệp tham gia đã tăng 10% so với năm 2015 với nhiều sản phẩm, dịch vụ được đề cử đều có chất lượng cao. Hội đồng bình chọn đã tiến hành đánh giá, lựa chọn 73 hồ sơ cho sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu nhất. Những hồ sơ này được thẩm định thực tế để đảm bảo tính khách quan, ý nghĩa và giá trị danh hiệu được trao tặng bởi nhóm chuyên gia do hội đồng thành lập dựa theo hệ thống các nhóm tiêu chí lớn gồm: công năng và hiệu quả kinh tế, xã hội; chất lượng và công nghệ; tính sáng tạo, độc đáo; doanh thu và thị trường; dịch vụ khách hàng… Bên cạnh đó, năm nay, ban tổ chức còn xem xét đánh giá uy tín thương hiệu và năng lực hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm, dịch vụ.

BRAVO 7 ERP-VN là giải pháp quản lý toàn diện được xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết vấn đề trong quản lý và điều hành doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa nguồn lực. Giải pháp này có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và kết nối nhiều mảng nghiệp vụ, phòng ban; liên kết các đơn vị thành viên (công ty con, chi nhánh…) để tạo thành một hệ thống đồng bộ, chuẩn hóa quy trình xử lý công việc và nâng cao hiệu suất lao động.

Bravo anh 1

Giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN cung cấp nhiều tính năng, bài toán để có thể triển khai cho tất cả bộ phận trong doanh nghiệp và kết nối với nhau thành một hệ thống.

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7, công việc phát sinh trong thực tế sẽ được đưa vào tương ứng với mỗi chứng từ, giao dịch trong phần mềm. Đồng thời, chương trình cung cấp các trạng thái để theo dõi tiến trình thực hiện công việc của mỗi giao dịch này, nhằm giảm thiểu thao tác, tránh phát sinh dữ liệu dư thừa, đồng thời tính kế thừa dữ liệu giữa các bộ phận liên quan được sử dụng triệt để nhằm nâng cao năng suất, giúp người lãnh đạo biết tiến độ.

Một phần không thể không kể đến là hệ thống báo cáo quản trị phong phú với nhiều chỉ tiêu. Số liệu trong phần mềm của mỗi bộ phận hoặc chung cả hệ thống được thể hiện đa chiều và nhiều góc độ, có sự liên kết, đối chiếu chéo lẫn nhau. Công cụ lập và phân tích báo cáo linh động và trực quan với nhiều dạng hiển thị như: bảng, đồ thị, biểu đồ… không chỉ được cung cấp trong phần mềm mà còn có thể sử dụng online để dễ dàng truy cập từ xa qua Internet.

Trong quá trình sử dụng, BRAVO 7 ERP-VN cho phép người dùng đứng tại một đối tượng (khách hàng, vật tư, hợp đồng, chứng từ…) có thể theo dõi được toàn bộ các thông tin phát sinh liên quan đến đối tượng đó. Từ đó, dễ dàng nắm bắt các thông tin liên quan để phục vụ công việc thuận lợi.

Ông Đào Mạnh Hùng - Giám đốc BRAVO nhấn mạnh khi trao đổi bên lề Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê: “Chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu BRAVO sẽ luôn vươn mình đổi mới không chỉ để thực hiện tốt sứ mệnh hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, để xứng đáng không chỉ là biểu tượng niềm tin của ngành công nghệ thông tin Việt Nam mà còn là niềm tự hào thương hiệu Việt. Chúng tôi đang cố gắng và nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình là xây dựng và phát triển một tổ chức bền vững dựa trên trí tuệ của các thành viên nhằm trợ giúp khách hàng nâng cao khả năng quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Bravo anh 2

Ông Đào Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty BRAVO trong lễ nhận danh hiệu Sao Khuê 2016.

Với hơn 16 năm cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín trong ngành công nghệ thông tin, sản phẩm phần mềm của BRAVO trong lĩnh vực quản trị tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) đã được đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN không chỉ đáp ứng tốt các nghiệp vụ tài chính kế toán với việc luôn cập nhật kịp thời các quy định, hướng dẫn mới của Nhà nước mà còn là một trợ thủ trong quản lý doanh nghiệp bởi tính toàn diện khi áp dụng, giảm thiểu khó khăn trong công tác kết nối các bộ phận với nhau. Hiện nay, số lượng khách hàng của BRAVO lên tới hơn 2.500 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. BRAVO đang tiếp tục hỗ trợ mang lại hiệu quả cao trong quản lý và hoạt động cho khách hàng.

Danh hiệu Sao Khuê là chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA và được bảo trợ bởi Bộ thông tin - Truyền thông.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm