Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phần hai ‘Nhà Trắng thất thủ’ lại dời ngày ra mắt

Tác phẩm hành động “London Has Fallen” khởi chiếu muộn hơn kế hoạch sáu tuần lễ. Ngày ra rạp mới của bộ phim là 4/3/2016.

Hồi đầu năm, Focus Features dự kiến đưa London Has Fallen ra rạp vào đầu tháng 10/2015. Sau đó, kế hoạch bị thay đổi và ngày khởi chiếu mới của bộ phim là 22/1/2016. Tuy nhiên, theo trang Variety, hãng phim mới tiếp tục đẩy thời điểm phát hành tác phẩm hành động xuống thêm sáu tuần lễ, tức từ 4/3/2016.

Phần hai ‘Nhà trắng thất thủ’ bị dời sang 2016

Sự xuất hiện của bom tấn “The Martian” trong ngay đầu tháng 10 khiến “London Has Fallen” buộc phải ra mắt chậm hơn dự kiến ba tháng.

London Has Fallen là phần tiếp theo của Olympus Has Fallen (2013). Nếu như ở phần một, Nhà Trắng của nước Mỹ bị tấn công dữ dội, thì câu chuyện mới lấy bối cảnh tại London, Anh quốc. Sau khi Thủ tướng Anh bị ám sát, các nhà lãnh đạo cấp cao trên toàn cầu tập trung tại thủ đô đảo quốc sương mù để gửi lời chia buồn. Song, đây trở thành mục tiêu tấn công của một nhóm khủng bố bí ẩn.

Phải tới đầu tháng 3/2016, khán giả mới được thưởng thước London Has Fallen.

Ngôi sao của London Has Fallen tiếp tục là Gerard Butler và Aaron Eckhart. Hai tài tử lần lượt sắm vai mật vụ cấp cao Mike Banning và Tổng thống Mỹ Benjamin Asher. Ngoài ra, một số tên tuổi khác như Morgan Freeman, Angela Bassett và Melissa Leo đều trở lại trong bộ phim mới.

Song, London Has Fallen do đạo diễn Babak Najafi thực hiện, thay vì Antoine Fuqua như Olympus Has Fallen. Tập phim hồi năm 2013 thu 98,9 triệu USD ở quê nhà Bắc Mỹ và 62,1 triệu USD tại các thị trường quốc tế.

Ra mắt từ ngày 4/3/2016, London Has Fallen sẽ phải đối đầu trực tiếp với Grimsby của Sony, Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children của Fox, Zootopia của Disney và Triple Nine của Open Road tại phòng vé.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh