Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Phan Đinh Tùng lao xuống ao cứu vợ chưa cưới

Cô dâu Thái Ngọc Bích mải chơi trò tạt nước mà ngã nhào xuống nước. Chú rể lao theo cứu mỹ nhân mà không hề biết nàng bơi rất giỏi.

Phan Đinh Tùng lao xuống ao cứu vợ chưa cưới

Cô dâu Thái Ngọc Bích mải chơi trò tạt nước mà ngã nhào xuống nước. Chú rể lao theo cứu mỹ nhân mà không hề biết nàng bơi rất giỏi.

>> Phan Đinh Tùng bất ngờ đính hôn với 'học trò'
>> Phan Đinh Tùng đi xuồng làm lễ ăn hỏi học trò
>> Sao rộn ràng dự đám hỏi của Phan Đinh Tùng

Hôm nay (22/2), lễ cưới của ca sĩ Phan Đinh Tùng và cô dâu Thái Ngọc Bích diễn ra ở nhà gái tại Long Xuyên, tỉnh An Giang. Ngày mai, chú rể Phan Đình Phùng sẽ chính thức rước nàng về dinh.

Trước đó, đôi uyên ương rủ nhau ra khu vườn Thủy Tiên thơ mộng ở Long Xuyên, cách thị xã gần 10 cây số, và họ đã diễn xuất rất ăn ý để có được những tấm cưới tuyệt đẹp. Phan Đinh Tùng diện chiếc áo dài trắng thêu hình rồng khá đẹp, còn cô dâu tươi tắn với chiếc áo dài đỏ thật xinh.

Cặp đôi Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích trong ngày cưới ở An Giang

Nếu Thái Ngọc Bích e ấp dịu dàng, thì Phan Đinh Tùng luôn tỏ ra lịch lãm. Dù tạo dáng ở góc sân vườn xanh mượt, hay khu thác đá mộng mơ, cả hai luôn tỏ ra "tình chàng ý thiếp". Đến cảnh bơi xuồng dưới ao sen, "Tùng trọc" cầm dầm chèo rất điệu nghệ, nàng e ấp cầm nhánh hoa sen, sau đó lại còn chơi trò “tát nước”. Dù được chú rể nhắc nhở nhiều lần phải cẩn thận, nhưng có lẽ cô dâu quá nhập tâm trong quá trình gập người tát nước, vô ý bị chiếc ghế “phản chủ” lật ngang, thế là Thái Ngọc Bích ngã lăn xuống ao, khiến cả “đoàn phim” hoảng hồn. Chú rể Phan Đinh Tùng phải làm anh hùng cứu mỹ nhân, nhảy xuống nước để cứu cô dâu trong tiếng cười như nắc nẻ của nhiều người.

Sau khi cứu người đẹp lên bờ, chàng ca sĩ vẫn chưa hoàn hồn, vừa cằn nhằn, vừa lo lắng, riêng cô dâu khi phát hiện trong tình thế ướt nhẹp của hai vợ chồng, vẫn ngây thơ và cười rất thích thú.

Thái Ngọc Bích cho biết: “Chắc anh ấy tưởng em không biết bơi nên mới lo lắng như vậy. Em là thôn nữ mà, chuyện ngã ao như thế này ăn thua gì. Đây là một tình huống ngoài dự tính và cũng là kỷ niệm rất dễ thương nhưng không dễ có, và bây giờ phải lo làm sao cho hai bộ trang phục này phải khô ngay để tối nay mặc ra mắt hai họ nữa".

Trông chàng như một vị tướng quân

Chăm sóc cho nhau trong quá trình chụp ảnh

Và sự cố xảy ra khi cô dâu chơi trò tạt nước

Và họ vẫn là một cặp đôi thật đẹp. Tuần sau, Phan Đình Phùng và cô dâu sẽ ra mắt anh em nghệ sĩ trong một lễ cưới hoành tráng tại TP.HCM.

Lữ Đắc Long

Theo Infonet.vn

Lữ Đắc Long

Theo Infonet.vn

Bạn có thể quan tâm